Bump shaming

Just wanna share something. Nakaka frustrate lang. 😭😭 pag may nag ppuntang tao dto sa bahayng LIP ko palagi sinasabi na parang di namn daw ako buntis. To the point na napaahiya nalang ako kasi pag nakikita nila tyan ko parang sinasabi nila di ka naman yata buntis e bat ganyan niloloko mo ba kami? Sana po makausap nyo po ako at matulungan mga mommmies. Running 5 mos po si baby..

Bump shaming
92 Các câu trả lời

ganyan din ako, parang bilbil lang na taba ang tyan ko nun. pero pag tungtong ng 7 months biglang laki sya as in. medyo maramdamin ang buntis dahil nga sa hormones natin, ako nilalabanan ko. i always pray. kahit sa maliit na bagay lang sasama na loob natin. pero maging positibo ka lang mommy. wag kang magpa apekto, kung lagi kang nagpapa apekto sa sinasabi ng iba, masasanay kang naka depende sa sasabihin ng ibang tao ang bawat galaw mo. kausapin mo asawa mo, heart to heart kamo nasasaktan ka sa sinasabi nya. para di nya na ulitin at di na nya gatungan pa ang ibang sumisira sayo. syempre in a nice way mo i explain sa kanya.

Di nmn dapat ikalungot yan eh. Why will u be affected kng alam mo sa sarili mo na hndi magsinglaki ang mga bata sa loob ng tyan natin. Wag ka rin pong ignorante to the point na iniiyak mo pa yan. Sabihin mo sa kanila FYI, DI PORKIT 5 MONTHS MALAKI AGAD ANG BATA LALO NAT DI PA OK ANG PANLASA NG NANAY. Ganyan din sakin nung 5 mnths pa maliit. Peru nung nag 7 mnths na, pinapa diet na ako kasi ang lakas ko na kumain dahil ok na panlasa ko nun. Search or magbasa pa kayo para naman di kayo mapraning agad. Bwal madepress dahil lng sa mga taong WALANG ALAM.

Ako nga noon 6 months na sobrang liit pa din, parang bilbil lang. Tagtag kasi ako sa work araw araw pa kami na byahe. Ayos lang kahit madalas nila akong sabihan nagkukunyari lang daw ako buntis para pakasalan ako ng bf ko😂 tinatawanan ko lang sila, ang mahalaga Kahit maliit tummy ko alam kong healthy si baby ko. Sadyang lahi lang namin hindi malaki magbuntis. Good for me na din hindi ako nahirapan ilabas si baby then wala din akong stretch marks!

4y trước

Minsan kasi masakit na, ultimo pamilya nya parang palaging duda sa tyan ko

Ganyan din ako. Marami nagsasabi at nagtatanong kung buntis daw ba talaga ko kasi as in ang liit ng tiyan ko. Parang di proportion sa months yung laki ng tiyan ko. Pero may mga nagsasabi naman na baka daw nasa balakang lang ang bata kaya ganon. Pero totoo naman actually kakapanganak ko lang normal naman ang lahat. 2.8kilos ang baby ko body length nya is 49cm. Sabi pa nga sakin ng midwife napeke daw sila ng toyan ko hehehh

4y trước

Totoo po yun.

Wag mo nlng pansinin mga sinsabi ng mga tao sa paligid mo, lalo na kung puro negatibo lang nman.Lagi mong alalahanin ung kalagayan nyo mgina, lagi mo uunahin ung health nyo mgina kesa mga iniisip at sinsabi syo ng ibng tao. Be optimistic, be happy , wag na mgisip ng kung ano maiistress ka lang. Hayaan mo sila, alam mo kung ano totoo. Godbless you. ♥️♥️♥️♥️

Its ok mommy , wag mo stress sarili mo bsta ang importante ung baby mo at ikaw wag mo isipin sinasabi ng iba , nakpag pa check up k naman ee , may babae tlga maliit lng ung tyan mabuntis to the point n parang wala , pero meron tlga , meron dn malaki magbuntis , tlga pare.preha ,lalaki dn yan lalo na pag start 7 mos .. Kawawa si baby pag na stress si mommy kasi..

Wag mo nalang isipin momsh ganyan din sakin lahat ng nakakita maliit daw pero di naman ako nag wowory kasi alam ko naman healthy si baby completo sa monthly check up at vitamins at sabi ni ob rin ok so baby 😊 ngayon kabuwanan ko na maliit parin daw pero mas ok sakin sabihin nila maliit para di ko mahirapan manganak sana 😂 pray lang po momsh wag pa stress..

Wag ka mag worry, iba iba ang pagbubuntis. Meron maliit ang tiyan. Meron rin nman malaki. Saka, 5mos palang nmn yan. Normal lang yan. Wag mo masyado isipin ang sinasabi ng ibang tao. As long as kumakain ka nman ng tama. Umiinom ng gamot o vitamins para sa baby mo 😍 at monthly ka nagpapa check up sa OB 😊

ganito lng sagot jan sis... ai ndi pl ako mukhang buntis? ibig sbihin ang sexy ko prin 😅...ewan ko lng ndi matahimik yan mga pkielamerang mga bumibisita n yan...tpos sbay dugtungan mo ng...wag kau excited dadating din tau jan, bk kpg ang laki n ng tyan ko sabhin nu nman ang laki nman ng tyan mo 😂😁

eh bakit sila ba buntis, katawan ba nila katawan mo?? nako wag ka padala diyan yaan mo sila mga ngawa ngawa diyan, di naman tayo pare-parehas magbuntis ako nga 5months tsaka lang naniwala mga kapit bahaynamin na buntis ako kasi dun palang nagsimula magbago or bumilog ng kunti tiyan ko