Ask lang po

Wala pa po akong Phill health sa ngayon, Kung sakali pwede po ba pag manganganak or nanganak na ako saka ipapasa ang Phill health ko, tatanggapin po ba nila yun at magagamit pa po ba? Kapatid po kase ng asawa ko ang mag bibigay at emergency Phill health daw po ang tawag don, curious lang po ako kung paano yum 😅 Salamat po sa sasagot 😌

2 Các câu trả lời

Yup! Magagamit mo yon. Go to Philhealth para po mas maliwanagan kayo sa explanation

ahh.. hindi ko alam na may ganyan pala.