Health Card

ask ko lang po mga mommies. may nakatry na po ba gumamit ng HMO nila or Health Card sa office pag manganganak? ma cover po kaya yun pag yung card yung ginamit?

21 Các câu trả lời

normally po hindi covered, check ups lang pero laboratory at delivery hindi po, unless galante company nyo at ang inavail nila is higher/expensive HMO package including maternity..pwde ka po mgAsk sa HR nyo to verify or sa customer service ng HMO nyo. If hindi po covered at ginamit mo pa din sa laboratory requests, once na madetect nila yan, pababayaran din po sayo yan

Mommy, depende yan sa inavail na package ng company nyo para sa inyong mga employees. Coordinate with your HR or call the HMO company to ask for your coverage. Meron mga companies na galante talaga when it comes to HMO benefits pero meron ding very limited ang pinupurchase na coverage for their employees. Kaya better coordinate with them

sakin mommy wala. check lng ni ob ung cover. wala sa packge nmin ung pregnancy. nagsearch po ako ng card n may pregnancy cover wala po ako mkita as per explantion nbasa ko. wala daw po tlga kasi pregnancy is not consider n sakit kasi planned po un kahit we are not expecting p po. sss at philhealth lng pwede sumalo satin.

Para mas sigurado, tawag ka sa hotline ng HMO mo. Depende kasi sa package na inavail ng company mo. Madalas kasi standard package ang kinukuha ng companies - which does not include maternity benefits. Check mo sa hotline ng provider anung package ang covered ng iyo. 😺

Hindi magagamit ang health card sa maternity needs natin like labtests, at panganganak. Nagamit ko lang sakin para sa check up kay doc. Pero depende sa health card din ata, kasi may friend akong yayaman-in nagamit niya. Check mo din with your HMO/Health Card provider.

Sakin po sa HMO ko covered ang 14 pre natal and post natal check ups. And then pag nanganak ka sa accredited hospital pwede ka magfile ng reimbursement. 10k for normal delivery. Avega Intellicare po HMO ko.

Depende po sa policy ng company at ni HMO. Sa amin consultation up to 16 consultation pre at post na iyon. Bless lang kasi reimbursable sa company up to 50k ung hospital bill kaya naka menos din hehehe

Sa akin maxicare, wala akong gastos sa mga check ups , lab fees. Pati covered un maternity, 50k ang normal at 60k cs. Ngayon ko pa lang magagamit at hinintay ko talagang magamit bago ko magresign 😅