Phil health

Hi ask lang po kung valid pa po ba yung Phil health ko at kung magagamit ko pa po ba yun kapag manganganak ako next year , kasi 1year7months lang po sya may hulog kasi natigil na ko sa work then di ko na sya naasikaso . Pwede pa po kaya yun ? TIA sa sasagot po ?

2 Các câu trả lời

Sa tingin ko po mommy need nyo i-update yun before kayo manganak. Kasi ganun po ginawa ko. Maghuhulog po kayo ng either 1,200 (6months worth ng hulog) or 2,400(1yr worth ng hulog) para po magamit nyo.

Kailangan po updated yung hulog niyo momsh.