ask lng po Wala po akong Phil health I'm 7 months preggy ngayon..pwede po bang sa oras NG paglalabor ko sa hospital saka palng din mag aasikaso NG Phil health..

7 months preggy Wala pa po akong philhealth pwede po ba na sa tym na paglalabor ko sa hospital saka PO ako mg aasikaso NG Phil health?

2 Các câu trả lời

hala sana umpisa palang ng pregnancy nabayaran niyo na pwede naman yun babayaran yung buong taon,sa ngayon kasi mahirap masabi kung pwede ka pa mag ayos walang bukas na government office and anytime pwede na kayo manganak..

Hindi. 🤦😂