PHIL HEALTH

hi mga momshies ask lang po sana ko , wala po kase akong phil health yung husband kodin wala pero yung father ko meron , kakakasal kolang sakop parin bako ng phil health ng father ko even last 2months lang ako nakasal ? .. if hindi napo ako sakop ano po mga kelangan para mag asikaso ng phil health ? ayaw kase ng husband ko mag asikaso gusto niya mag bayad sa sobrang busy hindi napo niya naasikaso, pero sayang din po kase malakeng tulong din po samin kung sakali .. maraming salamat po sa sasagot ??

1 Trả lời

Nope...once married hindi ka na sakop ng parents mo...kayo dalawa na ng asawa mo ang mag bebenefit sa isat isa