Sobrang nagugulahan na talaga ako mga mamsh pa advice naman,!

Ung unang ultrasound noong August 26 yan sya at ung pangawala kahapon September 6. ( Opo nag pa ultrasound ako ulit dhil gusto ko sana ma compare ung result at un din kasi sabi sa akin sa center ) tapos kahapon po September 7 check-up ko sa center , nag bibilang sila kung ilang months na tiyan ko ,at nag base sila sa LMP ko. may TVS naman po ako dito hindi ko alam kung bakit di sila nag base doon. Kasi ako doon ako nag base tlga since un ang mga nababasa ko dito sa TAP. sabi noong doc or nurse ba sya (IDK) sabi nya sa akin , Dapt daw po ung tiyan ko mag 7 months na sya un ay base sa LMP ko tapos nag tanong sya doon sa isang doctor kasi narinig ko Doc tawag niya. tapos sabi nya mommy dpt mag 7months kana at dpt nka First dose kana sa anti titano at un po tinusukan ako kahapon ng 1st dose po. Pano naman noong August buong August wala ako check-up kasi pinabalik nila mga September 7 na , tapos lagi pa iba iba ung count nila sa tiyan kapag nag pa check-up ak kaya minsan gulong gulo din ako. alin po kaya ang tama nagugulahan din ako , sabi niya lang sa akin kahapon basta okay naman baby mo sa tiyan base sa ultrasound . Mommy's feb 23 lMP ko po pla , possible kaya manganak ako base sa lmp or mag base ako sa tvs ko di nila kasi sa akin explain tlga ee.#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

Sobrang nagugulahan na talaga ako mga mamsh pa advice naman,!
15 Các câu trả lời

Yung sakin po sa TVS nagbase ang OB ko. 12 weeks na ang bilang ko(based on LMP) pero yung sa TVS is 9 weeks pa lang naman.

3y trước

un din sana sinusunod ko now mamsh medyo nalito lng ako sa center.