Ask lang po

Okay lang po ba kahit isang beses lang nag pacheck up noong 7 weeks po tyan ko un po unang check up ko ngayon po di pa po ulit ako nag papacheck up 12weeks na po yung tyan ko.

1 Trả lời

same tayo mhie 12 weeks na. pangalawang check up ko 8 weeks tapos nag 3rd check up na ako last Tuesday. di po ba kayo binigyan schedule ng OB nyo? kadalasan kase 1 month after ng last check up nyo ung kasunod.

3mo trước

ok lang yun mhie kung sa april 23 ka pa as long as wala ka namang nararamdamang masakit sayo.