HELLO PO!! IM A NEW HERE. ASK KO LANG PO SANA KASI NOONG MAY 20 PO NAG PA ULTRASOUND AKO AND ITS A GIRL.. THE PROBLEM IS SABI PO NG OB MAG 8 MOS NA DAW C BABY. PERO UNG SA LMP KO NAMAN PO 6 PALANG ANG BILANG. SINO PO BA ANG MAS ACCURATE UNG SA ULTRASOUND OR MAG BASE AKO SA LMP KO NG HINDI NAMAN AKO SURE??? HEHE..

Saken kase sis sa ultrasound kame nag based.

Ultrasound po