Bleeding 18 weeks.

Sorry alam ko dpt di na ako nag post pa kaso tapos na ako mag pa check-up sa center lang kasi ako nag pa check up September pa next check up ko. Umihi kasi ako kanina pag ihi ko nakita ko may dugo pinunas ko meron nga , first time' mom here. Nag worry ako sa bebe ko. Tapos ito naman po nag discharge ako this time ulit ganito . Ung spotting ko tumigil sya isang araw un lang na pag ihi ko non , ngayon na August 4 ito po ung discharge niya #pleasehelp #1stimemom #firstbaby ang hirap kasi lockdown dito sa amin.

Bleeding 18 weeks.
17 Các câu trả lời

Bedrest ka . Take ka pampakapit , Tapos wag ka mna mkipag contact kay Mister . Ako Nga mula 4 Months ko hanggang ngayon almost 2 weeks nalang 8 months nko preggy nag bi bleeding ako . mnsan patak lng , mnsan buong dugo , mnsan parang nireregla talaga ako . 3 Na OB tumingin skin . Ilang beses nko nag trans v at ultrasound . wala naman ako Polyp/Bukol sa matres tapos mataas din inunan ni Baby . Pinag papa salamat ko nalang ksi malikot si Baby . Kaya kahit pano panatag ako . kso sobrang gastos ng Pampakapit . Thrice a day 85 pesos sa mercury . Plus tatlo vitamins ko , Tapos may gamot pa ako sa HB . Nka apat na palit na din ako ng pampakapit . pero wala eh , talagang dinudugo ako . kya bawal ako tumayo tayo . bawal mag luto , mag laba , mag linis . talagang Complete Bedrest lang .

3y trước

same tau sis halos everyday ako may brown discharge minsan blood tlga, thankfull din ako dahil malikot si baby nagtetake din ako pampakapit simula pa nung 7 weeks ako till now going 7mos. total bedrest din ako

Need mamshie consult yan kay OB lalo na nag ka spotting na po u😔 mahirap talaga sa pregnant my spotting yan #1 na watch out lagi sakin ni OB nun. Marami kasi pwede mangyari once nag ka ganyan. And WAG PATAGALIN. Mahirap talaga lumabas ngaun pero pag nalaman nila urgent yan papalabasin ka nila kasi need mo mag pa consult ang tagal pa ng september para ma check ka mamshie🥺and need BED REST pag ganyan po.

3y trước

likewise po

Hi Mommy, pa check up ka ulit, ganyan rin ako last week, brown blood rin yung sakin pag gising ko ng morning before pumasok sa Office ganyan nakita ko. Ni-recommend ako ng OB ko for Ultrasound para ma check si baby if high lying siya. pag ganyan kasi na tuloy tuloy mommy bed rest ng 2weeks. Anyway I'm 25weeks pregnant.

3y trước

opo low lying din ako at nag take ako ng pampakapit na. dn po slamat sa time.❤️

Ob sonologist kn pacheck . Ganyan ako dati papa ultrasound lng sana ako para mlaman ung gender at kalagayan ni baby kasi nagispotting ako. Dun ko nlmn n soft cervix n pla ako eh 5 months plng tyan ko tska mataas din kasi uti ko nun.

3y trước

mommy ako din soft cervix 27weeks pa lng, binigyan din ako pampakapit for 1 week, nkakaworry masyado🙁

mommy better pacheckup ka agad sa OB nakaraang nagka brown discharge ako niresetahan ako pampakapit sobrang sakit din ng puson ko nun hindi ako makatulog now 5mos na si baby sa tiyan ko

Kahit naman po lockdown, still open ang hospitals and clinics. Allowed naman lumabas ang buntis kung medical reasons. Wag po isantabi ang safety ni baby, dahil nasa huli ang pagsisisi.

momi you need to consult your OB asap..kasi po any form of spotting though di naman po ibig sabhin ay seryoso ay di rin po normal and hindi dapat i set aside..Hope your baby will be ok po

momshie,need po ng bed rest..punta agad sa ob para pa ultrasound then pa advise po sa ob pangpakapit..spotting or bleeding kailangan ng doctor para maagapan kaagad

mommy, pacheck up ka sa Ob po para makita si baby at mamonitor siya at malaman ang sanhi ng pag spotting mo.

sa ob na or midwife para malaman kung safety lng ba si baby neu sis ,hope ok kayu