ALIN ANG MAS ACCURATE TRANSV or LMP?

kahapon check up day ko nag ask sa center if ilang months na ako snbi ko ung dito 17 weeks and 6 days un din kasi sa transv ko una un nilagay ko dito na due date ko December 16 tapos tiningnan nya record ko sabi niya sa akin 4 months and 3 weeks na daw pla ako. Nag base sya sa LMp ko . Pinakita ko naman sa knya ung ultrasound ko noong nag pa transV ako sa unang ob na pina check-up pan ko una medyo mahal kasi doon kaya nag pa center ako pra sana maka ipon ipon kami. Tapos this july 27 balik ko dala na ang ultrasound ko ulit pra sa gender na daw tapos sabay tusok na din ng anti tetano . nag iisip lang po ako what if kasi dpa makita gender niya baka masydo maaga pa sayang naman na double gastos kami mostly now na kailangan mag tipid .#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

ALIN ANG MAS ACCURATE TRANSV or LMP?
7 Các câu trả lời

Nangyari din sakin yan. Irreg kasi ako and di ko talaga binabantayan mens ko kaya nung nabuntis ako, di ako sure sa LMP ko (center check up) pero pag nagpapacheck up ako don sa lying in (2 kasi pinagpapacheck upan ko) nagdepend lang din sila nung una sa LMP ko then nung na-transv na ako don na nalaman kung ilang months na talaga tyan ko. So I suggest mommy transv ka.

3y trước

hayaan mo sila mommy hahaha minsan nakakainis ang center kasi minsan sila nasusunod. sundin mo lang transv mo

May mga cases po na as early as 16weeks nakikita na gender, depende sa position ni baby pero ako kasi ang ginawa po ng OB ko, inultrasound niya ako for gender nasa 25 weeks na ako. Kasi mostly sa mga first time mom, di makikita gender agad, between 22-24weeks daw mas accurate.

16 weeks po nalaman na yung gender ng baby ko. Pero iba parin po ang CAS. Kasi ang CAS 20weeks+ po ginagawa. Pinapag sabay narin minsan yung gender sa CAS.

3y trước

20-24 weeks ata pwede mag CAS sis. If may contact ka sa OB or Secretary ng OB mo. Mas maganda matanong mo sila kung hanggang kailan pwede mag CAS. 22 weeks ata ako nag CAS nun di ko lang matandaan pero lagpas ako sa 20 weeks. Critical kasi pregnancy ko kaya bawat check up ko, ultrasound.

Sabi po sakin nung humahawak sakin mas accurate po ang transv

3y trước

base naman sa nabasa ko mamsh sabi para sa mga irregular period daw ung transv pra malaman nila .

I'd go for trans v. nabasa ko yun pinaka accurate.

thanks po sa oras nyo mga mash. ingat kayo ♥️

up po