Please advice nyo po ako!?

Ung daddy kasi ng anak ko parang wala pong pakialam sa anak namin yung tipong parang walang balak makita yung baby nmin kakapanganak ko lang kasi 2weeks palang po si lo actually nabuntisan lng ako alam ko naman sa srili ko na wala syang balak pakisamahan ako ang saken lang naman po ung magkaroon ba sya ng paki sa baby namin sa sustento naman gatas diaper lng nabibigay nya kumbaga okay na po ako dun ang saken lang naman sana magkaroon sya malasakit sa anak nya ni hndi nya nga po mtanong kung kmusta naba baby namin or sabihan ako na gusto nya makita kso wala e ni isang salita wala pa sya sunasabi .. help mamsh hayaan ko nalang ba sya o makuntento nalang ba ko sa sustento nya na gnun stress din ako kasi naaawa ako sa bby ko ??

40 Các câu trả lời

Haisssttt hayaan mo sya! Wag ka magpa e stress. Ako nga nalamang buntis ng bf ko hindi na ako ngayon kinokontak ng bf ko or nag sasabi man lng kmusta ka. ? Iniwan ako sa ere basta bsta lng. Mi walang pa sabi or explain man lng side nya kung ano plano nya sa bby? Mga lalaki ngayon dyosko ndi nman lahat ha pero may iba talagang pag ganun nalaman na buntis ka wala sa plano nyo yang bata bgla bgla nlng hindi nag paparamdam. Importante yung baby nasa iyo mumshie. Pag sisihan din nya yan balng araw

sis sa ngayon kesa mastress ka sa daddy ng anak mo,mainam kung mas magfocus ka ke baby. Punan mo nlng pagkukulang ng daddy ng baby mo wag mo nalang hanapin pa ung paki nya kase sya yun ee.. ipagpray mo nlng, kung magbago man sya at bigla nya maisipan na dalawij ung baby edi mainam mas maganda basta kung ako sayo ipagpray mo nlng sya. Mas mahalin mo c baby at wag mo iparamdam na may kulang sknya. God Bless

Think positive na lang sis. Hayaan mo na sya nagsusustento naman pala e. Wag na ipilit ang ayaw. Wag maghabol. Maniwala ka gawin mo lang ang tama much better will come. Wag ka na umasa sa kanya. Think ahead. Isipin mo kung pano gaganda ung future nyo ni baby ng wala sya. Mas masarap sabihin sa saeili na kinaya ko to mag isa.

Ok nalang yang ganyan sis, atleast nag susustento sya. Ako nga nabuntisan lang din tas 1night lang yun. Di nga nagpakita sakin o nagparamdam man lang. Walang wala talaga ni hi or hello man lang. Kaya be strong kanalang po. Napakabait nga ni God sayo kasi nagsustento yung lalaki 😊 Single mom here😁

Same tayo mommy ganyan din ung tatay ng baby ko parang wlang balak makita ung baby ko . Di ako nsasaktan para sken . Nasasaktan ako para sa baby ko na parang wala syang pakialam . Pero pakatatag ka lang . Kailangan kayanin . Masaya ng my anak khit walang asawa stress lang aabutin mo lalo na kung babaero . Heheh

Swerte mo po mommy kasi nakakapagsustento pa. Yung nakabuntis sakin wala ako ibinibigay kawawa naman baby ko sa tummy ko. Pero magoray ka lang po wag ka po magpaapekto sa stress. May iba pa na pwedeng magkaroon ng pakialam sa inyo. Yung taong yun na tatanggap sayo

Hayaan mo na lang po siya basta ang mahalaga nagsusustento po siya. Ganyan din po yung ex ko pinabayaan niya kami ni baby tapos ngayong buntis ako isang beses pa lang siyang nakapagpadala sakin ng pera saka tatawag lang din siya kung kelan niya gusto.

Mamsh wag ka po maawa sa baby mo kung ganyang klase lang din naman ng ama meron siya. Di mo kailangan magmakaawa ng attention niya para kay baby. Mas marami naman sigurong magmamahal sa baby kumpera sa pagmamahal na mabibigay jiya. Di siya kawalan

Hayaan mo nalang sya mamsh. Kawalan nya naman yun. "The smartest thing a woman can ever learn is to never need a man."💓 Atleast sayo ang custody ng anak mo. Pero ibang usapan na pag hindi sya nagsustento, #VAWC. 😉

Hayaan mo na sya basta ang pag usapan nyo ang sustento nya kay baby.. Ewan ko ba bat may mga lalaki na ganyan.. Hindi sya kawalan sis masstress ka lang isipin mo nalang na ma swerte ka kasi may baby ka na may inspiration ka na.