walang kwenta!

Bakit po kaya ganto yung dadi ng anak ko actually nabuntis nya lang ako pero nagsusustento naman sya.. problema ko lang bakit sya gnyan na prang ayaw nya sa anak nya ni hndi nya makamusta o makita manlang sa mga sagot nya saken prng wala syang gana s baby namin hayss ..nakakainia ung feeling na gnto na kailngan ako pa mismo magttnong bat di nya makamusta si baby tpos gnyan lng mga sagutan..

walang kwenta!
44 Các câu trả lời

Same situation, habang binabasa ko post mo sis naiiyak ako kasi feel ko. Sarap magmura kagigil!! Nagsasama nga kami ng daddy ng baby ko, pero grabeng konsumisyon ang binibigay sakin ng pamilya nya. Gusto ko ng bumukod kami, naghanap pa ako ng bahay na mura lang ang renta para sumakto sa sasahurin nya pero ang animal mama's boy ata!! Samantalang mabait lang naman mama nya pag may pera at may sakit, pag ang lakas lakas dami sinasabi. Nagttrabaho nga sya pero kulang na kulang pa rin, mas napaglalaanan nyang bigyan mama nya at kapatid nya kesa sakin. Tanda ko pa ung backpay nya may nabigay sya sa mama at kapatid nya samantalang sakin sukli ng backpay lang napunta to be specific 56 pesos kung d ko pa kinuha d pa nga ata bigay sakin. Pakiramdam ko display lang ako sa buhay nya, basta binuntis lang ayun tapos na. Sana sa 5 years naming mag bf/gf nakita ko tong sitwasyon ko na to bago ako pumayag magpabuntis sa knya. Takteng yan NASA HULI TALAGA PAGSISISI.

Be strong, mommy. Sa tingin ko naman yung pagsusustento niya is a good sign na may concern siya sa baby niyo kahit papaano. Siguro nasa adjustment phase din siya. Kung di man talaga siya magakron ng concern eh kawalan na niya yon ang mahalaga eh mag focus ka nalang sa baby mo and sa sarili mo. Sorry mommy pero sana makalet go and move on ka na din sakanya. Yung tipong you don't have to beg for his attention and care kasi sa nabasa ko one sided talaga and mejo halata na di lang talaga kawalan ng concern kay baby yung kinakaupset mo. God has better plans for you. Let go and let God. Be strong, mommy. Kaya mo yan ❤

5y trước

I think may part talaga sakanya ma mejo nageexpect pero syempre as a mother masakit talaga yon sa part niya na mafeel na walang concern yung guy sa baby. Don't worry, makakamove on din yan si mommy. Pagpray nalang naten 😊

Well, ikaw ang nakakakilala sa kanya mommy kaya hindi namin masasagot kung bakit siya ganyan pero sa totoo lang, hindi lahat ng lalaki ay built para maging tatay. Meron at meron talagang magaling lang mag anak pero di kaya magpakatatay. Kung ganyan ang nangyayari, mas maigi na wag mo na lang stress-in ang sarili mo. Wag mo pipilitin ang taong ayaw dahil sa huli siya rin naman kawawa kapag nangulila siya sa anak niya. :)

5y trước

Yes sis salamat sa advise actually sguro kaya sya gnyan dahil hndi nya pa to nkakasama kasi puro sa picture palang nya nakikita anak namin.. mag 1month palang kasi baby ko

Ano ba mga sis, di nyu naman alam yung buong kwento nag co'conclude na kayu agad. Be kind enough na pinag pala kayo sa mga naging partner nyo na pinanindigan kayo. Stop spreading the harsh words. Stay calm and spread love not war. Hindi ibig sabihin na kapag nabuntis ang isang babae na di pinanindigan ni Lalaki ay paraosan na baka may deep unexplainable reason kung bakit ganun. Wag maging Judgemental.

Ang dami nman judgemental dito na feeling nakakuha ng perfect na asawa! Advice hinihinge nya hndi pang jujudge ginagawa nyo wag kayo feeling perfect sa buhay nyo.. yung isa parang pinapalabas neto parausan lng kapag hndi pinanindigan so lahat ng single mom na hndi pinanindigan parausan pala ganerrn ba? .. pasmado bibig mo painumin kita zonrox jan e!🤣🤣

5y trước

Hahaha samahan mo na ng lason mamsh para manahimik na sa mundo judgemental kainis haha🤣

Same sa Situation ko sis, wala din gana yung Father nang baby ko. Di man lang magawang mag pakita. Sustento lang communication namin. Hays! Sinabi ko lang sa sarili ko may araw ka rin saakin. Mag hahabol ka rin namn sa amin sa tamng panahon. Kaya ito inaalagaang mabuti si baby at hindi rin pinapabayaan ang sarili. Fighting momshie. 😊

5y trước

Hahahahah napa nega nito! Natural hahabolin din ang nanay kasi nasa kanya ang bata... Ipasok mo nga Ang utak mo sa Luob nang banga baka maging treasure.

Sis... Sinasabi mo sa comments na di mo siya hinahabol pero the way na mag chat ka sa kanya, hinahabol mo siya. Nagagalit ka kasi di ka hinahabol or yung baby niyo. Mukhang di ka naman mahal nung lalaki. May iba yan na mahal. Kasi kahit gaano ka hindi ready yujg guy, basta love niya yung babae, paninindigan niya yan.

Good thing pa dn na nagsusustento yang tatay kesa wla na ngang pakealam, wla pang sustento. Sakin ok na dn yan bsta mgbgay ng panggastos pra sa bata. Mas mahirap magpaka emotional ng ganyan na alam na nga natin na wlang pake tapos ippilit pa natin. Hayaan mo sya, tignan mo kayo hahabulin nyan ng tatay nung baby

Hayaan mo nalang sya sis, ang importante ramdam ni baby na andyan ka para sknya, mas mahirap sa baby yung mother nya yung wala, balang araw.maghahabol din yang lalaki na yan sa anak nyo, magsisisi sya, dami ko napanood na ganyan, naku doble doble ang kalungkuta na babalik sknya

Honestly, wag kana cguro mag expect ng gusto mong attention sa baby nyo, kasi in the 1st place kung tlgang seryoso sya pananagutan ka nya at bubuo kayo ng pamilya. Basta cguro nakukuha mo tamang sustento okay na yun para nalang sa bata. That's my opinion 😊