Pampakapit

May uminom na po sa inyo ng pampakapit nong buntis pa? kamusta po si baby? nagkabirth defect po ba?

325 Các câu trả lời

I Just want to know if I have someone na same po ng condition. Im in 6weeks My hemorrhage po ako sa uterus. Pero walang bleeding or spotting at all. Then wala pang nakitang fetal sac sa matres ko. Under medication po ako ng duphaston for a month. 1st time mom. And Im worrying.

okay lang naman sis. kumapit na talaga maayos c baby . kaya uminom ako ng pampakapit ky baby kasi mahina yung heartbeat niya then thank god ngayon super okay na po sya thank god! ❤️. Sguro may reason po bakit pina inum ka ng pampakapit ky baby.

paano po ba ang countings tlga? nung check up ko sa isang OB ang sbi is 7 weeks 3 days na daw si baby, then that day din nagpa 2nd opinion ako 6weeks one day naman daw. ang 1st day ng mens ko is nov. 6 and last is nov. 10. can anyone help me about this po? 😊

ndi nmn po ire2seta ng doctor kung maka2sama sa baby,ako nga dlwng beses nainject ng pampakapit nung monday dhil prng ngla2bor nko kaso 35 weeks and 2 days plng tyan ko,37 weeks plng kc full term,tas niresetahn ako pmpahinto ng paghilab ng tyan...

currently on my 10 weeks of pregnancy.. pero this past few weeks (almost two weeks n po ngayon) lagi akong may brown discharge.. me nkapagsabi po kc sken for as long as n ndi gnun kalakas nornal nmn dw po un..anu po kayang pwede gawin? medyo nagwoworry n dn ako..

3y trước

saken din po merong light brown discharge pero konti konti lang po araw araw

uniinom ako pampakapit nung 1st trimester ko and nung ipanganak ko sya all normal naman sa newborn screening nya. wala naman magiging birth deffect pag pampakapit mamshie.. hindi naman po magrereseta si ob gyne nang makakasama sa baby.

hello po, curious lang po ako kung normal poba talaga na pag nag pa check up sa ob papabili na po kayo ng pampakapit? first time kopo kasi e. 5weeks and 2days ako non na preggy niresetahan ng 11 pcs na pampakapit and 3 times a day daw po iinumin? Okay lang poba un?

3y trước

Hello momshie! Niresetahan din po ako ng OB ko ng pampakapit. 14pcs po kasi good for 7 days then twice day. Nagtanong po kasi siya kung sumasakit pa ba puson ko, base sa ma experience ko, minsan. Last Dec 16 ako nagpacheck-up. 6 weeks preggy ako that day po.

hi po sa lahat may tanong lang ako positive po ba ako kasi malabo kasi yung isa. sana masagot. kasi nung january dinadatnan pa aq 2 days lng tas nung February dinatnan aq 1 day lng pero spot lng sya. 21 yrs old lng po aq at first time ko dn hope masagot po.

yes po sa ngaun bedrest Po ako for 1month and take Ng medications dahil mababa heart rate ni baby then meron silang nkitang bleeding sa loob .. 3x. day po nireseta sakin Ng ob ko para pampakapit ni baby,,and folic acid..with anmum 😇

3y trước

Hello po nawala dn po ba bleeding sa loob? Ganyan din po ako.

Since 6 weeks of preg ko nagttake nako ng duphaston at utrogestan pati duvadilan hanggang 16 weeks ko.. So far okay naman pagbubuntis ko.. Although nagbleed ako pero sa doppler ko normal heart beat p din.. Next week check up ko at ultrasound