Thương ck❤

Tự nhiên e thấy thương ck quá, a đã chịu thiệt thòi vì 2mẹ con quá nhìu r, a ko ngại mà ở bên ngoại. Nay lại bị ng ta nói này nói kia nữa.

8 Các câu trả lời

miệng là của người, kệ họ đi mom. nên vậy mom hãy yêu thương chồng hơn, sống vui vẻ, hạnh phúc 😊

mom phải hiểu ck, thương yêu và chăm Ck nhiều nha lấy được ck yêu thương vậy là hạnh phúc rồi

kệ miệng đời đi mom. wt là VC hiểu và trân trọng điều đó là được

vậy thì nên tam lý với chồng và yêu thương chồng nhiều hơn nữa

chúc mừng m, ít ai chịu ở bên vk đâu

vậy phải thương c nhìu hơn mom ạ 🤗

kệ m ơi miệng đời mà

mom có Phước quá