Tâm sự các mom

Bữa giờ e nt gọi điện ck để cho con nói chuyện mà a ấy nói e lm phiền họ,rồi còn đuổi e biến ,cút vậy họ có ng mới rồi đúng ko ạ. Họ hết thương mẹ con e đúng ko ạ. A ấy đăng 1 tin lên liệu có 1 ngày có thể gặp em lại ko. Vạy đó là dành cho ng cũ hay là cho e a e đọc câu đó bùn lắm nc mắt cứ rơi

9 Các câu trả lời

Dành cho mom thì nó đã ko nói là mom làm phiền nó rồi nha. Đừng tự huyễn hoặc mình mom ạ. Con gái nói ghét là thương còn con trai nói ghét thì đúng là ghét rồi đó, chấm dứt càng sớm càng tốt đi mom

Bỏ càng sớm càng tốt Mom ạ. Sau này phải xinh đẹp, phải thành công để nó gặp lại mình mà nó hối hận xanh ruột. Và tất nhiên ko bao giờ có đường quay lại cho nó nha Mom. Cố lên 💪💪💪

mình thấy mom lúc nào cũng sống trong nổi buồn,hồi đó mình cũng bị phản bội,nhưng giờ nghiệm lại thầm cảm ơn nó đã bỏ mình.không nó mình vẫn sống rất vui và hạnh phúc

2y trước

mom phải có cv đủ kinh tế nuôi con mới ra toà nói chuyện lại nó

mom nên nói rõ ràng với ck của mom, hết tình cảm thì dây dưa chỉ tội mh thôi mom à, nói rõ cho ra ngô ra khoai thì lúc đó mom sẽ nhẹ nhàng hơn.

có những thằng khốn nạn ghê. mình nghĩ m nên dứt khoát thôi. nó k cần mình thì chấm dứt đi. đau 1 lần rồi thôi. sống vì mình vì con.

Mom nên sống cho con và cho mình. Rồi sẽ xuất hiện người mới thương và lo cho mom. Cứ vậy Hoài mom sẽ ko hạnh phúc

ôi đến giờ m vẫn chưa chịu bỏ chồng à.. đáng gì mà lưu luyến mãi thế..

nói chuyện rồi dứt khoát đi mom. câu đó dành cho người khác đó,

Dứt khoát giải quyết rõ ràng đi cho đỡ khổ m ơi