Lại là anh ck

Có ai như ck em k? Từ lúc biết em mang thai con gái cứ xoa bụng em bảo: gái yêu của bố, bố thương con gái lắm, con gái sau này phải chịu nhiều thiệt thòi, lúc bé bố mẹ thương yêu nhưng lớn lên phải đi lấy ck mà k biết nhà ck có tốt hay k?? Nhỡ k tốt con phải chịu khổ...các kiểu rồi lại bảo sau bố sẽ dạy con việc đầu tiên là phải luôn yêu thương bản thân mk trước, nếu ck, nhà ck k tốt thì bố sẽ đón con về với bố mẹ, bố nuôi k phải nhịn nhục, chịu đựng gì hết...bố cũng k sợ đều tiếng hay gì cả...Đấy hôm nào cũng nói chuyện vs con với vk như vạy các mom ạ ??yêu lắm...bởi sao anh ck lại thương chiều em như vậy ??? bố luôn thương con gái các mom ạ ???

44 Các câu trả lời

Còn ck e thì nói khẽ vào bụng con gái ơi k đạp mạnh nha buổi đêm cho mẹ ngủ,con đạp mạnh mẹ đau mẹ k ngủ đc mẹ nhõng nhẽo với bố đấy,,con ngoan nha🤗🤗

4y trước

😍😍😍 yêu quá mom ạ

Bố ít xoa bụng thôi, trước mình mới cấn bầu xong ck cũng xoa bụng bảo thương con, lúc đi siêu âm, bs bảo k đc xoa bụng dễ gay co thắt tử cung lắm

4y trước

Vâng mom..e hạn chế k cho xoa đâu á 😁😁

Vậy là anh chồng nhà chị thương con gái rồi . anh chồng nhà em thích con trai lắm . vẫn còn kiểu trọng nam khinh nữ ý ạ . mà em lại thích con gái nữa

4y trước

Bố hợp vs con gái...mom yên tâm 👏👏giờ có thể ck k vui lắm nhưng khi mom sinh xong thế nào cũng quấn con💪💪

con gái mình sau này nếu ko muốn lấy ck thì cũng chả ép nó lấy. Lấy người tốt thì ko nói, lấy ngay thằng khốn chắc tui smack down nó quá 😒

ck mình cũng chỉ thích con gái, còn con trai thì ghét kinh khủng. Hôm nào cũng cục cưng cục vàng của ba, ba thương con gái lắm.

ck mình thì bảo mai mốt con gái gã ck xong cho đất xây nhà sát bên mà ở,con rể mà k chịu thì bấm nút 😂😂

4y trước

Đó 😂😂lo xa lắm cơ mom ạ...mk còn thấy buồn cười...bảo thương con gái thế có thương vk k? Xong ông ý bảo k thương mà suốt ngày nấu cơm rửa bát....khác gì thằng osin đâu 😂😂😂

mom thật may mắn. mình thì ko đc may mắn như mom có bầu hay đẻ cũng ko đc lời động viên tủi lắm

Con gái Em thì sợ ba... :)))) Đang đạp lăn tăn chỉ cần đưa tay lên bụng là nín thin luôn 😂😂😂

4y trước

Haha chuột nhà em thì ngược lại...bố nó chạm tay vào bụng em là đạp 😁😁 bố nó mà bảo com gái ơi dạy chơi vs bố là đạp phụp phụp 😂😂

Ông ck mình thì suốt ngày con phải tự lập nhá 🤣, nó mới được có mấy tháng đã bắt tự lập

4y trước

Ck mình cũng trông con gái, kêu 2 đứa gái luôn cũng được 🤣🤣

hihi ch mon tuyet vời quad chứ lị. ch t cung dg mong có cô con gái để có đứa nhổ tóc sâu