Need Prayers

As per my TVS result / baby's sonogram, Intrauterine pregnancy 5 weeks 3 days by mean sac diameter of uncertain viability. Fetus and heart activity are both questionable. Need to repeat TVS in 2 weeks for viability. I'm bleeding (as in fresh blood mejo madami dami). Tapos nananakit pa ang puson / tagiliran ko na parang dysmenorrhea (normal ba yun?). OB gave meds na ng pampakapit at pagtigil ng dugo. Need to closely monitor ang bleeding, kung liquid or may mga buo buo na. Strictly bed rest na ako. Walang kilos na mabigat or what. Kindly include my baby in your prayers please. In 2 weeks, there should be a progress na. Thank you so much. God bless. ?

Need Prayers
44 Các câu trả lời

wala pa talaga heart beat yan kasi masyado pang maaga ganyan din yung akin unang transv ko 5weeks and 6days plang wala pang heart beat at wala pang fetus yolk sac plang pinabalik ako ng ob ko after 2weeks yun ok nman may heart beat na si baby nag spotting din ako nun, actually buong 1st trimester ko nag spotting ako nawala lang spotting ko nung mag 4months na si baby sa tummy ko ngayon mag 5months na sya ok nman ❤ pray klang.. 🙏🙏🙏

4y trước

Thank you. Yes dear, matinding prayers..

Ganyan din po nakita skin same 5 weeks and 3 days wla pang baby at heart beat pero after 2 weeks may baby at heartbeat nadin kaso may bleeding ako sa loob ng matres ko kaya bedrest din ako then umiinom din ako pampakapit for 2 weeks hoping din ako na after 2weeks ok na pray lng tayo:)

4y trước

Same tau.. Pray tlga tau pra sa safety ng mga babies natin. Yngatz ka plagi.

Same tau sis..bleeding rin po ako now😢1st trans V ko po 5weeks po ako at nong 16 lg balik ako wla na dw ang sac na nkita..possible po bang bumalik pa ang sac at magdevelop pa?1st baby ko po sana ito..sana maging ok na mga baby natin sis😢

4y trước

Thank u sis..same too u..Godbless us.

Praying for you and for your baby. Same here, nag bleeding, threatened miscarriage then pinag bed rest . Just follow your OBs orders, inumin lahat ng nireseta consistently. Now, I'm 21 weeks and 5 days. Baby's very healthy ❤️

4y trước

Meron yan. Be strong and your baby will, too! ❤️

Will surely include both of you in our prayers .. strickly bedrest momsh means talagang lagi ka lang nakahiga as mush as possible .. if needed sa bed ka na din kumain just at least until mag stop yun bleeding mo .. ingat

4y trước

Thanks dear. Oo nga eh, dapat wala talaga kilos.

Nako po sis parang candidate ka sa threatened miscarriage ganyan kasi ako noong nakunan. Bed rest lang tlaga dapat at itake mo yung nireseta sayong pampakapit. I'll pray for you! 😇🙏🏻

4y trước

Oo nga, yun sabi ng OB. Kya pnapacheck ang discharge ko. Eto at di aq ngkikikilos. Sna maging ok nmn ang lahat..

Sending prayers for you and for your baby mommy.. Help mo din sarili mo pakinggan lang si ob kung ano pinagagawa para kay baby.. Bed rest wag muna mag kikikilos..

4y trước

Yes dear. Di nga ako magkikilos. Bawal na bawal. Pag mag cr lang. Pag kakain dito na rin sa room. Maraming salamat.

Pareho tau sis 5weeks 1 day... Nagblebleeding din ako... Pero may tinatake din ako pampakapit...mag pray lang tau sis... 🙏🙏🙏God is miracle🙏🙏🙏

4y trước

Yes dear. Prayers ever. Magingat ka rin... God bless us and our babies..

Praying with you mommy. Ganyan din po ako and nagpaadmit ako sa hospital for 3days. As in very poor viability ni bb. Pero ngayon am 24w1d na. 😊

4y trước

Inject ng mga pampakapit po. Mas mabilis kasi effect kapag inject daw tapos total bed rest talaga. As in nakadiaper lang pag mag pee at pag mag poop naman bed pan/arinola lang. pwede umupo or tumayo pero hindi pwede umalis sa bed.

God is the best momshie, sama kita sa prayers ko laban lang halos ganyan din ako noon pero wag susuko wag pa stress basta pray lng ng pray 💪💪