Need Prayers

As per my TVS result / baby's sonogram, Intrauterine pregnancy 5 weeks 3 days by mean sac diameter of uncertain viability. Fetus and heart activity are both questionable. Need to repeat TVS in 2 weeks for viability. I'm bleeding (as in fresh blood mejo madami dami). Tapos nananakit pa ang puson / tagiliran ko na parang dysmenorrhea (normal ba yun?). OB gave meds na ng pampakapit at pagtigil ng dugo. Need to closely monitor ang bleeding, kung liquid or may mga buo buo na. Strictly bed rest na ako. Walang kilos na mabigat or what. Kindly include my baby in your prayers please. In 2 weeks, there should be a progress na. Thank you so much. God bless. ?

Need Prayers
44 Các câu trả lời

God is the best momshie, sama kita sa prayers ko laban lang halos ganyan din ako noon pero wag susuko wag pa stress basta pray lng ng pray 💪💪