180 fetal heart rate

9 weeks and 1 day as per my Lmp, but 9weeks and 5 days naman sa tvs, may ka same ko po ba dito heart fetal rate ng baby ko? as per my Ob-gyne naman and the sonologist very good naman daw si baby sa cardiac activity☺️ #3rdtimemom #9weeks1day

180 fetal heart rate
14 Các câu trả lời

Yes normal yan. Mataas talaga during that week. Tapos baba yan mag range nalang between 120-170. Tsaka magtiwala sa sinasabi ng OB. Wag mo bigyan unnecessary stress sarile mo. Enjoy your pregnancy ☺️

Normal lang po. Mine is 9w3d. 171BPM. Bababa din po yan eventually kapag lumalaki na si baby. Tataas daw po talaga kapag ganitong week up to 180 sabi ng OB ko.

hehe nag ask lng po ako if may kasame po ng fetal rate☺️ nasanay kasi ko sa 2 nauna kong baby boy na mas mababa po, ☺️

ako Po 9weeks and 1 day ngaun pangatlong beses na tvs Kasi ngaun dinugo po ako Ng madami Buti nalang ok si baby.

it's normal po. tsaka pwede naman pong itanong kung normal yan sa wks na ganyan e.

Ako po 6weeks 6days 153b/min. good naman daw po sabi ng ob ko.

Yes Normal at good sign po yan. Ako 174bpm @ 9wks

188 nga Yun baby ko dati nung ganyang week

normal lamg naman ang fetal heart rate nya

ako nung saktong 9 weeks nagpa ultrasound, 178 🥰