Need Prayers

As per my TVS result / baby's sonogram, Intrauterine pregnancy 5 weeks 3 days by mean sac diameter of uncertain viability. Fetus and heart activity are both questionable. Need to repeat TVS in 2 weeks for viability. I'm bleeding (as in fresh blood mejo madami dami). Tapos nananakit pa ang puson / tagiliran ko na parang dysmenorrhea (normal ba yun?). OB gave meds na ng pampakapit at pagtigil ng dugo. Need to closely monitor ang bleeding, kung liquid or may mga buo buo na. Strictly bed rest na ako. Walang kilos na mabigat or what. Kindly include my baby in your prayers please. In 2 weeks, there should be a progress na. Thank you so much. God bless. ?

Need Prayers
44 Các câu trả lời

Bedrest sis...its important during this time.. I was 5weeks nahspotting dn aq and nag take di aq pampakapit,total bedrest sis...

5y trước

Yes dear. Kahit di sanay na nasa room lang, di ko magkikikilos para kay baby. Sna tumigil na ung bleeding. Thanks thanks.

Strict bed rest as in babangon lng pag kakain, at punta ng cr. Yung gamot on time at walng mintis. Think positive sis.

5y trước

Yes dear. Naka alarm na nga ang fone ko pra pag iinom na ng gamot ng di lalampas or makakalimutan. Walang tayuan, pag mag cr lang. Dadalhan na lang din ng food sa room. Maraming salamat.

Mamsh bed rest po talaga needed. Follow obs prescribed meds and more prayers. Godbless po sa nyo ni baby.

5y trước

Maraming salamat. Sunod tlaga sa OB, bawal ang pasaway..

...we pray for your baby..kapit lang momshie. everything will be alright. sundin mo lang payo ng doctor

5y trước

Yes dear. Bawal magpasaway. Thank you..

Praying for you and your baby.. think positive lang po mommy.. less stress.. God is good all the time..

5y trước

Thank you. Stress-less nga dapat..

Yes po 💖.. kaya yan 💖. Wag mgpa stress. Mg full bed rest kayo . Lets pray together 🙏🏻💖

5y trước

💖💖💖💖

just keep believing sis😊iwasan ang ma stress or what..ingat ka lagi dahan dahan den pag kumilos.

5y trước

Yes sis. No stress dapat. Positive lang lagi. Thanks2.

Ganyan din ako sis. Nakatapos na ko ng 1week na pampakapit by monday papacheck up ulit ako.

5y trước

Yes sis. Mag update ako kapag nakapagpaUTZ na ulit ako

Praying for you and the lil one . Have faith lang and kahit maliit pa sya try mo kausapin .

5y trước

Lagi ko kinakausap dear. Na kumapit xa kasi di ko xa pababayaan. Maraming thanks.

wag ka ttayo sa kama sis.. need m tlaga bed rest lng kya dpat my kasama ka jan sa bahay..

5y trước

Pag magccr lang nga daw aq dapat tumayo. Sa pagkain bka sa sunod dito na da room ko din ddalhin na.