Mahina po kapit ni baby. Any advice po, please? :(

Mar 2, 2022 Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️ Feb 23 2022 Nagwoworry po ako. Pashare naman po ng tips. TVS shows an intrauterine pregnancy about 6 weeks 1 day by CRL. There is cardiac activity at 111 BPM ( mild bradycardia). The gestational sac is located at lower half of cavity and surrounded by subchorionic hemorrhages suggestive of threatened abortion. Both ovaries are normal. No Nuid in the cu de sac.O adnexal mass seen. PREGNANCY UTERINE WEEKS 1 DAY BY CRL SINGLE LIVE EMBRYO WITH CARDIAC ACTIVITY AT 111 BPM (MILD BRADYCARDIA ) SUBCHORIONIC HEMORRHAGE AS DESCRIBED, THREATENED ABORTION NORMAL OVARIES, BILATERAL WITH CORPUS LUTEUM ON THE LEFT

19 Các câu trả lời

Hello mommy. just keep on praying p0. i believe na kpag pra sa inyo c baby pra tlg yan sa inyo. complete bed rest din po. then take lang ng pampakapit. duphaston at duvadilan ung nireseta sakin before. ngbedrest din ako kasi nkunan ako before then sa next pregnancy maselan na admit pa ako lasi ng heavy bleeding ako pero ngayon almost 2years na baby kooo. so keep on praying lng mommy. Godbless po

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️😁

hala miss parehas tayo my subchromic hemorrage den ako tas threatened abortion, tas milf bardycardia den, nagpabasa ako sa lying in yun nga mahina si baby, kaya niresetahan ako ng pampakapit,, duphaston 2x a day , tas duvadilan 2x a day in two weeks , tas folic acid 2x a day . pinag bed rest ako ng 2weeks tsaka wag daw magbuhat ng mabibigat at wag magpakapagod .

2y trước

Keep praying po!! Kausapin niyo si baby. Magiging okay din lahat 🙏🏻♥️

bed rest po kayo lalo may subchorionic hemorrage kayo.may ganyan din po ako nong 1st trimester ko pero pag dating ng 2nd trimester na wala na po.pinag bedrest ako ng OB ko 2 months ako hindi nakapasok sa work kasi delikado daw po baka makunan ako.iwas din po kayo sa stress.and pinakamahalaga pray po kayo.kausapin niyo po baby niyo.ingat po kayo ☺

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️🙏🏻

dasal lang mami...ganyan din ako nung 8weeks ako ngayon 18weeks na still praying parin for safety namin ni baby...pag para satin para satin tlga and rest ka lng din mami,wag mastress.. God Bless sainyo ni baby

Yeyyyyyyy!! Duphaston lng yan mommy. Ako rin ganyn duphaston lng, tas etong 12 week ultrasound ko, wala ng bleeding :) ok na si baby, malakas rin heartbeat. Pray lng tayo ng pray magiging ok lahat. Kelan ang edd mo?

2y trước

Hi Mommy! EDD ko oct 15, 2022. Ikaw?

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️

last year nkunan po aq threatened abortion..... npakasakit kz first baby sna un . complete bed rest .vitams. 3xa day take pampakapit. ngaun im22weeks pregy pinalitan ni lord ung sakit .🥰

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️

bedrest mommy. and ask your ob if ano need inumin na meds. pray lang palagi. and iwas stress basta totally bedrest, tatayo kalang pag mag wiwi and kakain siguro.

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices 🤗

Hello. Kamusta ka mommy? Nakita ba kung ilang cc or cm yung subchorionic hemorrhage? Anong gamot na iniinom mo? Complete bed rest and no sex muna.

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️🥰

Always pray at umiwas sa stress kung kailangan kung nyo po magbedrest mas ok po. Sundin nyo lang din po advice ni ob nyo.

2y trước

Hi update po! Everything is fine na po. Heartbeat and normal na po location ni baby. Lumiit na rin SUBCHORIONIC HEMORRHAGE (1.4 x .63 x .69 cm). Onting push pa!!! Thank you Mommies sa advices ♥️🥳