Tumulong ba ang mga parents at in-laws nyo sa gastusin nyo nung kinasal kayo?

69 Các câu trả lời

No. Share kami ni husband pero mas malaki kanya.mga 2/3 knya..hindi na din uso ngayon na parents gumagastos sa kasal. Kahit damit nila sagot namin

yung inlaws ko lahat ang gumastos nung kinasal kme... kaya nung medyo ok na takbo ng buhay nmin eh lahat ng nid nila o pera binibigyan nmin...

Nag ooffer sila pero mas prefer namin ni hubby kung ikakasal kme sa simbahan na kme lahat ang gagastos. Ayoko makarinig ng sumbat sa huli 😂

5y trước

hahahaha same tayo mamsh :D kahit sa panganganak nag abot sila pero binalik din namin kagad pagkalabas namin sa hospital.

Hindi na kami nag request ng tulong kase mga senior na sila at umaasa lang sa pension nila para sa pang araw araw nilang gastusin.

No. We had a simple wedding tapos sa province ko naman naganap so halos lahat ng suppliers kilala ng mom ko kaya discounted na.

Yes lahat ng pera sa kanila galing😁 sa byenan ko lahat ng pera na ginamit sa kasal namin ng mister ko ☺

Wala. Amin lahat ni hubby gastos. 😁😅 Simple church wedding lang naman. 20 ka tao lang lahat bisita namin.

Sa amin hindi. Husband ko lang gumastos since nag civil wedding lang kami to be practical na rin.

Ikakasal palang kami this Feb, pero di kami mag oobliga sa mga parents namin, nag iipon kami hanggat kaya

Hindi po..pro ok lng po kc d nmn nla obligasyon un..kmi ng partner q nag ipon kht simple lng ok n ok npo.