Tumulong ba ang mga parents at in-laws nyo sa gastusin nyo nung kinasal kayo?

69 Các câu trả lời

No. Hindi namin sila inobliga sa mga gastusin. Kami ni husband ang nag ipon para sa dream wedding namin.

Sariling sikap namin mag asawa ang lahat ng gastos namin sa kasal para walang "bauyan" sa huli hehe

Mas gusto ko na kaming mag asawa ang gagastos para in the future wala kameng maririnig na sumbat.

Hindi e. Kaming dalawa lang talaga ang gumastos lahat plus a little help from the boss of hubby.

Hindi. Kinupit pa nga nila yung supposedly na tulong sa amin yung sister in law ko nun. 😂😂

Nagbigay ng kaunti kaya tinaggap namin. Inilaan namin sa photo booth yung binigay nila.

No. Bat sila titulong? Ano ka, baby? Papakasal ka ng walang pera? Tas asa sa magulang? Tsk.

5y trước

Nagtatanong siya ng maayos. Sumagot ka din sana ng maayos 😌

We choose not to. All expenses sagot namen even their barongs and gowns.

Wala sila pakialam.Hindi sila umattend ng araw ng kasal kase ayaw nila saken..

4y trước

Sakit nun sis.

Yes sagot nila halos lahat kc that time wala pa stable job husband ko.