Mất kinh sau thai lưu (KN không đều)

Trước em từng bị lưu thai 25w. Mà sau đấy kinh em bữa đực bữa cái giờ mất hẳn. Cứ tầm 3thg mới có một lần. Mà đi khám thì bs bảo không sao, kệ nó vẫn thả bình thường. Em uống đủ thuốc từ thuốc nam, đến cao ích mẫu mà không có tác dụng gì với em cả :(. Em lo quá mà sốt ruột lắm. Thấy ngta có con bồn bế mình chẳng có gì tủi thân lắm ạ. :((

1 Trả lời

bạn mk cx hay mất kinh như mom từ đầu mà chưa có thai lần nào ,cx thử đủ loại thuốc mà cx k ăn thua h đi làm ivf ấy

1y trước

Em cám ơn ạ. Em cứ thấy sợ liệu trứng mình có bị ảnh hưởng không vì nội tiết của em giờ loạn xì ngầu, lại hay ra dịch kèm máu mà đi khám thì không thấy có vđ gì nên em lo lắng lắm ấy ạ 🥹