Kinh nguyệt không đều thì có khó có con không các mom

Cả nhà ơi, em rối loạn kinh nguyệt, kinh thâm và vón cục. Đaz uống ích mẫu, nội tiết tố các thứ mà vẫn k được, giờ da lại xanh xao, e chán quá. Có nhiều c nhắn e bốc thuốc nam sẽ ok hơn mà bị cái phải sắc nên em hơi nhác. Ng iu em cứ hỏi cưới, anh ấy cũng mê trẻ con mà e lo kinh như vầy khó dính lắm. Mẹ nào có kn thì chia sẻ cho em với chứ e stress lắm r.

5 Các câu trả lời

Bạn đi khám tiền hôn nhân đi . Để bác sĩ soi buồng trứng và tử cung . Hoặc vào bệnh viện y học cổ truyền khám chứ đừng uống lung tung. Trước đây VC mình cũng stress và đi khám tiền hôn nhân, BS nói là do mình bị stress quá thôi. Ráng giữ tinh thần vui vẻ và lạc quan là sẽ có tin vui thôi à

k nói trc đc ạ, nhưng muốn chắc chắn nên đi khám sản khoa

cả 2 vợ ck nên đi khám sức khỏe sinh sản nhé

Mk nên ktra bsi là tốt nhất

Nên đi khám mom ak