Có mom nào như em không? Cứ đến tối bụng lại to hơn buổi sáng và cứng hơn buổi sáng

Em 21 tuần rồi mà Cứ đến tối bụng lại to hơn và cứng hơn buổi sáng. Không biết là có bị gì không ạ?

4 Các câu trả lời

mom đi siêu âm cho yên tâm, hồi mk bầu , cứ 2 tuần đi 1 lần hoặc có dấu hiệu lạ là lại đi, lo từ lúc chửa đến lúc đẻ

mk có thỉnh thoảng tối bụng cứng 1 vùng xong chưa tới phút là hết . đó là hiện tượng gò sinh lý. k đau bụng hay ra máu là dc

nếu bụng căng cứng hơn khoảng 1 phút thì ko sao nhé do gò sinh lý thôi

Gò sinh lý đó mom nhưng gò nhiều đi khám cho yên tâm