Thuốc Tránh Thai Hằng Ngày

Sau một khoảng thời gian bị rối loạn kính nguyệt do sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, em có sử dụng cao ích mẫu. Bây giờ khi bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt em tính sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày có ổn không ạ? Có thể sử dụng song song 2 lọai thuốc này không ạ?

16 Các câu trả lời

em có tìm hiểu thì thuốc tthn là có điều hoà kinh nguyệt rồi, bạn em hồi trc nó bị tắt kinh bs có cho tthn uống trong 1 tháng thì nó điều hoà lại đúng ngày 'rớt dâu'. Cao ích mẫu chỉ thực phẩm chức năng ko fai thuốc, theo lí thuyết dùng chung cũng ko gây tác động gì qua lại nhau nhưng em nghĩ nếu chị dùng tthn rồi thì ko cần cao ích mẫu đâu. Còn nếu chị vẫn muốn dùng cả 2 thì nên hỏi bs cho chắc ạ

Thuốc tránh thai hàng ngày cũng có tác dụng điều hòa kinh nguyệt rồi m, với đk m dùng thuốc đắt tiền một tí

4y trước

đúng rồi á chị, tthn đã có điều hoà kinh nguyệt rồi

dùng thuốc tránh thai nhiều ảnh hưởng đến Sinh sản sau này sao

bạn phải hỏi bác sũ trc khi uống

hỏi ý kiến của bác sĩ m

Nên dùng BCS sẽ tốt nhất

nên hỏi bác sĩ chị ạ

4y trước

em có tìm hiểu thì thước tthn là có điều hoà kinh nguyệt rồi, bạn em hồi trc nó bị tắt kinh bs có cho tthn uống trong 1 tháng thì nó điều hoà lại đúng ngày 'rớt dâu'. Cao ích mẫu chỉ thực phẩm chức năng ko fai thuốc, theo lí thuyết dùng chung cũng ko gây tác động gì qua lại nhau nhưng em nghĩ nếu chị dùng tthn rồi thì ko cần cao ích mẫu đâu. Còn nếu chị vẫn muốn dùng cả 2 thì nên hỏi bs cho chắc ạ

quan tâm vấn đề này

chuc m sức khỏe