Duphaston /pampakapit

True po ba na kapag uminom ng pampakapit like Duphaston mahihirapan lumabas si baby? Pwede Ma cs?

26 Các câu trả lời

Hello everyone nanganak npo ako last yr pa, normal delivery. Wla po effect ung duphaston awa ng Diyos kinaya po ng normal.

not true.. ilang beses ako uminom ng pampakapit in my 1st pregnancy pro normal delivery nmn ako..

Hindi po totoo yan. itanong mo din po yan sa OB mo para po may proper guidance ka sa gamot kung may pag aalinlangan ka.

talaga ba? I'm taking duphaston for more than a month.. first time mom

Hindi nman po. Kapag stable na si baby sa ilalim ipapatigil nyan ng ob mo

3y trước

kaya nga e

Not sure. Pero baka hindi nmn po mumsh

ask nyo na lang po ang ob nyo para po sure.

saken 2 months take ko ng duphaston

not true momsh..

4y trước

Ah thank you. Mga mttnda ksi smin yan snsbi. Cguro knya knya tlga lang yan