Totoo po ba na if blooming si mommy, girl ang pinagbubuntis and if not, boy??🥴

True ba mga mamshies?? Kasi I've been reading a lot of stories lately about "haka hakas" whether you are carrying a boy or a girl. Some say na if girl naman she steals your beauty daw. I know utz is the best option to know for sure pero I want to know your thoughts about this? Just something fun to talk about. Hehe Thank you!💓#pregnancy #bantusharing #ingintahu

296 Các câu trả lời

bukas ang pa gender virtual reveal namin sa bahay , and everyone assume na boy ang baby ko kasi daw haggard na haggard Ako 🤣 ang itim Ng leeg ko, armpit, acne all over my face, lahat Yan need to endure and embrace coz of hormones Pero Mali sila Ng assume baby Girl ang nasa tummy ko 🤣 bukas magugulat sila 🤣🤣🤣 ang mga folks ko pa Naman e very confident sa MGA haka haka nila 😅

1y trước

totoo sis gnyn din ako..sbi lalaki daw kc pangit ko nga🤣pero baby girl dn kmi