Makikita n b agad ang gender if nasa 8week pa lang c baby..? Naka pag tvs nmn n aq..active nmn sya..

8week and 6days

Makikita n b agad ang gender if nasa 8week pa lang c baby..? Naka pag tvs nmn n aq..active nmn sya..
26 Các câu trả lời

6d trước

KALUKOHAN. 3 months nga mahirap pa hanapin ang heartbeat sa fetal doppler gender pa kaya . haha.

hindi papo mga 6-7 months papo bgo malaman , pero advice ko lng mag bili npo kayu paunti unti ng gamit ni bby ng 5 months pang unisex po ang bilin nyu yun kase ang pagkkmali ko late nako bumili ending nahirapan ako magbudget 😅 pero rest po muna kayu ng 1-3 months more tulog kain lng muna

Hindi po, Kasi 2months palang Yan sobrang liit palang po Nyan Hindi pa buo Ang kanyang katawan Lalo Yung sa genital nya Wala pa sya nun, kaya nga much better sa ultrasound is 4-5mnts. Kasi dun Yan magstart mabuo

Hi try mo magpa NIPT ang alam ko as early as 10wks pwede na makita ung gender dun. actually bonus lang ung gender. NIPT kasi ay dinedetect ung pwede maging sakit ni Baby via extraction ng blood.

Hello po ask ko LNG po Kung may possible po ba ako mabuntis natapos po ako 27 then start kami magsex until June 1 may possible po ba na mabuo xa Sana po nasagot😢🙏🙏🙏

5d trước

sorry po Sa words sorry po

Kung TVS lang, hindi pa. Mga 20 weeks above to be sure. Pero kung ipapagawa mo yung NIPT pwede na ata. Mahal nga lang yun.

hindi pa, ang liit pa po nya at ang aga pa di pa gaano nagdedevelop yung genitals ng ganyang week

8 weeks is sing liit palang ng chia seeds si baby ninyo momshie mga 24 week+ pwede na makita

Krazzzzyyy. May naligaw nanamang baliw sa app na ito. Feeling ko mga di kayo nakapag-aral.

around 16 weeks po ung tummy , nkita na po ng OB ko gender ni BABY...