Baby Acne, What to do?

Good Day mga mamii. Ano po kaya pwedeng gamitin po para mawala yung pula pula sa face ni bby. 3 days old na po sya now.

Baby Acne, What to do?
111 Các câu trả lời

Pahiran mo po breastmilk mhie yan lang nakapagpagaling sa acne ng baby ko till now yun ang skincare niya hehe going 4 months

Physiogel na moisturizer try niyo po, kinis Ng baby ko now, yan ni recommend Ng pedia nya. medyo pricey lang 😅

Baby ko mi pabalik balik kahit nagbreastmilk tas nagpalit ako sabon niya cetaphil at pinaliguan daily nawala

Try nyo po Mineral water po ipaligo nyo.. Sensitive soap or liquid ang sabon.. Dove or lactacyd or cethapil

kusa din yan nawawala mii, basta mild soap lang ang gamitin or samahan ng breastmilk yung panligo nya

Thankyou sa mga suggestions nga mamii, we'll try em all po. Ty God bless 🥰

mwwla din po yn mhie..every day ligo lng po

Meron din na bibil acne sa tiny buds

5295048