Totoo po ba na if blooming si mommy, girl ang pinagbubuntis and if not, boy??🥴

True ba mga mamshies?? Kasi I've been reading a lot of stories lately about "haka hakas" whether you are carrying a boy or a girl. Some say na if girl naman she steals your beauty daw. I know utz is the best option to know for sure pero I want to know your thoughts about this? Just something fun to talk about. Hehe Thank you!💓#pregnancy #bantusharing #ingintahu

293 Các câu trả lời

wla cguro sa ichura hahah kc sa first baby q boy hindi tlga q tinigyawat tzka blooming aq wla din nag bago sa balat na nangingitim gaya sa iba. tapos sa kapatid q unang anak nya girl tas ampanget nya dami tigyawat khit ndi nmn sya tigyawatin nangitim singit batok leeg kilikili .. now buntis aq wla pang gender pero sobrang selan q at ma tinitigyawat nung 1st baby q wla qng naramdaman na khit na ano parang ndi aq buntis ngaung 2nd sobrang selan ng pag bubuntis q at sobrang hagard q at hoping na babae para quota na hahaha

2y trước

ano po gender ng baby nyo?

depende siguro hahaha, pero sa 1st baby ko girl, sobrang blooming ko, and walang bahid ng itim ng singit at kilikili no manas din manganganak nako pero di ako mukhang buntis ako. pero etong 2nd baby, boy siya grabe itim ng leeg ko 1st tri palang hahaha haggard kung haggard itim din ng kilikili n singit 😂

Hindi totoo... Pumangit daw ako ngayon na nagbbuntid ako lumapad ang ilong at umitim ang mukha.. Kaya lalaki daw ang anak ko turns out babae po ang pinagbbuntis ko hindi ko rin naranasan ung pregnancy glow na sinasabi nila... Ksi haggard akong tignan puyat ka kasi lagi ka nlng naiihi sa madaling araw at the same. Time mrrmadaman mo na sinisipa ka ng anak mo ng madaling araw... Tapos feel mo ang pangit mo na kasi feeling mo ang laki mo na hahaha

FTM here 19wks d parin nakapagpa gender. sbi kaya daw nagiging blooming kasi nakakatulong yung mga vits na iniinom natin. pero ayun nga wala ring basehan doon ang gender hehe ako din dte sinasabihan nila na blooming at babae raw siguro si bby. pero bat naman yung iba tsaka yung artista si Angeline Quinto blooming pero boy. hehehe anyways kahit ano po gender ng baby natin ang mahalaga healthy & kumpleto. 😊 Good luck satin mga mamshie & God bless

d p po aq ngppa gender pero madame ngssbi n boy dw baby q kse dw maasim dw npaglihian q pero sbi nmn ng iba girl dw kse d nmn dw maitim yung leeg q or kht san .. pero gusto tlga nmn girl kse wla png muse samen apat n barako kse mga pamangkin q kya nghahabol kme ng girl.. pero lets see nlng pag ng p gender n q girl or boy happy paren importante biniyayaan n kme ng baby ng hubby q after 15yirs.. and then sna healthy c baby.. ❤❤

naka 2 anak nako jusko itsura ko mukhang sinakluban tlg ng lupa. ahahahha parehong boy yun. pero smooth lang pregnancy ko as in. hnd ako nagsuka or anyting, pero ngayon sa pangatlo ko madaming nagssb mgnda daw ako magbuntis ngayon, maaliwalas daw fez ganorn, at eto din pinaka mahirap kong pagbbuntis as in literal ung suka at duwal🤢mag update ako kapag nkapag gender reveal nako, tom palang kc balik ko s ob for check up 21weeks na ung tummy

1y trước

Ano pong gender ni baby nyo?

buti po binabasa nyo lang.. ok din na ikaw po mismo sumuri sa sarili mo sa harap ng salamin kung blooming ka po.. pero yung feeling na ibinalita mo sa pamilya ng partner mo yung pag bubuntis tapos harap harapan ka nilang pinagtitinginan at sinusuri kung "pumanget ka" ayy grabe ahahaha.. mejo nakakaoffend pag ibang tao huhula ng gender ni bb base sa mukha mo kung gurang ka ahaha lalo at may ultrasound naman na sa panahong to 😅

not true.. nung 1st trimester ko muka akong losyang at natuyot talaga ako. grabe kasi yung pag susuka ko non or yung paglilihi stage. hindi muna maiisip mag ayos. at ang sabi nila baby boy daw yung baby ko. pero ngayon 3rd trimester ko. naguguluhan na sila kung ano ang gender ng baby ko. 😅 hinahayaan ko silang manghula. para malaman nilang di totoo ang mga sabi sabi. at saka nasa hormones po talaga ng nag bubuntis.

hindi po totoo kasi sa first baby ko palaayos ako madaming nag sasabi na baby girl daw pero sa pakiramdam ko baby boy kaya nung nag pa ultrasound ako tama yung pakiramdam ko at sobrang nangitim leeg,tyan,lahat na nangitin sakin ganun din sa second baby ko feel ko padin boy at tugma naman,and yung 3rd baby ko tugma padin kutob ko baby girl kasi hindi nangitim leeg,kilikiliat tyaka hindi ako pala ayos tamad ako.

kasi ako sa unang pag bubuntis ko ndi naman nangitim ang kili kili ko kahit batok o leeg tapos sa ilong nmn wala din ng bago..until now ng buntis🤰🏼 ulit ako going 5months na siya ganun padin nmn ndi maitim ang batok,leeg,kili-kili kahit nga manas wala din. pero di pa ako nag papa ultrasound surprise na lng nmn mag asawa ko kung ano gender.. ang gusto kasi niya babae😊😊😊❤❤❤