Sleeping Position

Totoo ba mga mommies na bawal sa gitna ni mommy at daddy si little one pag natutulog? Nag upload kase ako ng pic at may nagsabi sakin na bawal daw sa gitna namin ni hubby si baby. Thank you pls pasagot

1 Trả lời

Di sya pamahiin. Pagpapaala lang sguro dahil baka sa sobrang himbing ng tulog di mamalayang nadaganan na si baby. Yung baby ko sa gilid sya naka pwesto at ako ang katabi kasi aikot si Mister matulog.