bby

NP MGA MAMSH MASAMA BA TLAGA PAG HNDI SA GITNA SI BABY MATUTULOG EXMPLE SA UNAHAN SI BBY TAS GITNA SI HUBBY TAS MOMMY. LALAYUAN DAW NG ANGEL PAG HNDI NASA GITNA SI BBY TOTOO BA?

16 Các câu trả lời

Hindi po totoo un madam, kung bf ka po mas mainam n katabi mo si baby pra pg nid mag dede malapit sau pero kung fm oks lng po na katabi ni hubby si baby pra s madaling araw si hubby n ang gigising pg nid mag dede ni baby pra makapag pahinga si mommy. Ganyan kc gawa namin

Hindi po yan totoo, mas okay nga daw po pag nasa gilid lang ang baby para di madaghanan ni hubby, dahil kadalasan sa lalaki tulog mantika delikado pag nadaghanan ang baby

Bakit di ikaw ang katabi ni baby? Baka madaganan sya ni hubby mo. Tayo merong mother's instinct madali makaramdam. Mas okay din kung nakahiwalay sya sainyo like sa crib

Myth. Mas better daw walang katabi si baby even unan o kumot Lalo na pag new born para iwas sa SIDS ( Sudden Infant Death Syndrome) .

hindi totoo yun mamsh . si baby nakabukod ng higaan samin . ngayon itong nasa tummy ko paglabas ganun din gagawin ko . para safe

Not true po.. hehehe.. siguro kasabihan ng matanda yun.. Dapat lagi po natin tandaan na lagi tayong ginagabayan ni lord.. 💚

Ngayon ko lang nalaman yan😂 baka kaya gusto sa gitna para secured ang baby na di mahuhulog from bed.pamahiin lang yan

Ikaw po ang bahala mommy. Kasi sakin malikot matulog yung daddy ni baby kaya hindi ko itatabi sa kanya.

kelangan po tlaga nakabukod higaan c baby mommy . . para maiwasan lang po madaganan and masuffocate.

Not true. Gitna po namin si baby minsan apat p kami kasi yun pusa nakisiksik gusto tabihan si baby..