...

ask ko lang.. totoo ba to? bagong dating kase si hubby (OFW) at 1 month na kong nkapanganak sa baby namen. breastfeed si baby. nagulat aq sa MIL ko, sabi nya bawal daw pasusuhin si baby right after magdo kase magtatae daw si baby. natakot nman ako kaya d pa kami nagdo ni hubby simula nung dumating sya. totoo ba un mga mommy?

17 Các câu trả lời

hahahaha natawa po ako sa MIL mo.. ganyan na ganyan parents ko maraming pamahiin.. baka po nag worry lang sya baka masundan agad baby mo..

Ay grabe si MIL mo momsh. 😁😁😁 Wala pong connect ung pag do nyo sa pagpapabreastfeed mo.. 😁😁😁

Parang yung MIL ko din ganyan na ganyan 😂😂😂😂 pero natawa ako sa ibang comments 😂😂

No connection sa breastfeed mo mommy.... U can breast feed n do sex..

Common sense. Walang connection parang wifi sa bahay. ✌️🤦

Ganyan po talaga mga matatanda. Minsan wala na sa hulog sinasabi hahaha

5y trước

Hahahaha 😂😂😂😂

Ayaw ka lang paisahin nung MIL mo mamsh hehe😊✌

Maniwala ka dun 😂 walang connection yun momshie

Hahaha,ka2tawa nmn yang MIL mo,anong connect?

Hahaha hindi ah. Natawa man ako sa mil mo e.