Sleeping position

Bawal po ba talikuran ang bata pag natutulog? Di k po kase sinasadya pag gising ko nakatalikod na ako sa baby ko #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

13 Các câu trả lời

Ok lang tumalikod kay baby pag natutulog. Kelangan mo din ng pahinga. Kung saan side ka comfortable gawin mo. Basta maririnig or mararamdaman mo kung kelangan ka na ni baby ☺️

Ok lang naman. Sinasabi lang na bawal talikuran kasi di mo nakikita kung ano na nangyayari sakanya (ex. choking, nakadapa na pala, natabunan ng kumot ang mukha).

kung superstition ang view mo dito, then hindi totoo. kung scientific, eh sinasabing bawal kasi di makikita si baby if ever need nya ng assistance.

Hindj naman sa bawal pero syempre kasi kapag nakatalikod ka sa baby mo, hindi mo siya mababantayan.

hindi nman po, baling ka nlng ulit sa harap ng baby mo pag nagcng ka na nakatalikod sa knya 😊

okay lang naman sis ako minsan tumatalikod din ako kasi ngalay na kabilang side ko

i think its a myth gnyan dn ako e ntatalikuran ko mnsan si Lo.

Hindi naman bawal, pero syempre para bantay mo din sya

hindi , ang bawal is madaganan mo si baby.

Myth lang po yan.