PAMAHIIN TOTOO NGA BA TO MGA SIS??

Ask ko lang po mga sis may nakapag sabi kase sakin na "BAWAL DAW PO SA GITNA NAMIN NI MISTER KO SI BABY SA PAGTULOG" totoo po ba yun???

19 Các câu trả lời

Di naman sya pamahiin. Caution uon lang baka kasi madaganan. Syempre before si baby, sanay matulog ang couples ng magkatabi. Possible na ngaun pag naalimpungatan makaligtaan na nasa gitna si baby tas madaganan. Pero personally, si lo ko nasa gitna rin namin sa kama. Ginagawa lang namin may unan sa both sides nya para atleast lagi kami aware ni hubby na katabi namin si baby. 😊

Hindi siya pamahiin po. Inaadvise talaga against co-sleeping ang babies, lalo na sleeping between the parents. Mas malaki kasi ang chance na isa sa inyo makadagan sa baby. Kung di maiwasan itabi sa inyo si baby sa pagtulog, mas mainam sa tabi mo Mommy tapos sa kabila pader na. At least ikaw lang ang iintindihin mo na wag siyang madaganan.

sabi nila,pro kmi ginigitna namin mas nakakatakot,ilang beses na nahuhulog at nauuntog c baby kc pg gumising bgla nlang gumagapan ginawa namin ginitna namin c baby,d kc maiwasan sobra pagod mkatulog kami,un cmula nung ginitna namin sa pgtulog d na nadidiagrasya c baby..

Nung newborn ang baby ko nasa bassinet nya sya. Natatakot kasi ko baka madaganan ko hahaha nung mga 10 months old na sya tabi na kami hehe Pero kung nasa mga king sized bed kaming tatlo, nilalagyan namin sya ng unan sa sides nya para hindi namin madaganan

since lumbas kmi ng osp s baby nasa gitna nmn ni hubby pag mttlog na kmi pero ngaun waley na si daddy sa bed kc magalaw na si baby umiikot na sa higaan😁 ung space n daddy unan na nkalagay pra pang sara pra d mahlog si baby.

Ang Sabi eh si Baby raw Ang magiging dahilan Na maghiwalay Ang parents, Yun Ang Sabi Ng matatanda. Yung iba naniniwala niyan pero ako hindi, sa gitna namin natutulog si LO, sinisigurado Lang namin na safe siya at di madaganan.

4y trước

pwde kc mgkakalayo kayo

bka kc mdaganan , ska hnd ka myykap ni mister kase which is bka mamiss nyo isat isa hahahah tabi mo nlang sa gilid mo😁

Hnd pamahiin yun, Advice yun. Baka kasi mapasarap tulog nyo, madaganan c baby, mas better talaga nasa gilid cya.

Hindi naman but make sure na hindi malikot si mister or maging ikaw mommy kung matulog para hindi mapano si baby.

Not true. Sa gitna po namen natutulog si LO make sure lang na di nyo po sya madadaganan. :)