If you can only bring 4 things sa Baby Bag ni Baby, ano ang pinaka pipiliin mo lamang?

Tùy chọn nhiều lựa chọn
Changing Pad
Wipes
Burp Cloths
Diapers (Comment ilan dapat ang baon ninyo)
Diaper Cream
Hand Sanitizer
Milk & Bottles
Water
Change of Clothes
Blanket

456 nhiều câu trả lời

18 Các câu trả lời

minimum of 1, maximum of 3 diapers if gala lang naman. no water muna since 3 mos pa lng si baby ko at no milk or bottles kasi bf naman siya.🥰

Ako wipes at diaper(3pcs) tlga plging dala.. pamalit at pamunas nya kpg nalungad.. kasi kapag bf nmn ang baby no need n mgdala ng bottle/milk..

Depende kung gaano katagal sa labas, kung saglit lang naman 3pcs. lang dala ko na diaper. Kung overnight 10pcs. dala ko.

3 diapers, changing pad, set of clothes (of ever na magpoop ang baby) wipes hahahahah

depends on how many hours you'll be out from the house

4-5 pcs depende if nakapoop na si baby bago umalis

2-3 pcs depende sa tagal ng pag alis sa bahay.

Diaper at least 20pcs

atleast 6 diapers