What’s your recommended diaper for newborn?

Mga Mii! ask ko lang po ano magandang diaper for newborn? Okay po ba ang Kleenfant and EQ Dry? Thank you 😊 #firsttimemom #diaper #newborn

47 Các câu trả lời

hiyangan mi pero recommended ng hospitals is pampers muna. any diaper naman magkakarashes din talaga pag nababad masyado ang wet diaper sa skin ni LO so ung timing ng palit is important. Huggies kami before but dun consistent rashes kahit onti pa lang pee kaya nagpalit to EQ dry but nagpalit to Kleenfant kasi budget friendly hehe. Ok naman Kleenfant, size up lang kasi medyo maliit sizing nya kaya possible magleak if small na fit kay LO.

tried unilove nung newborn si LO kaya lang nagkarashes sya so I switch to EQ di ko sga bet di ko alam para kasing kalalagay mo palang puno na kaagad, Hey Tiger maganda din sga no rashes ang baby ko pero nung natry ko yung kleenfant dun na ako ng stay di nagkakarashes si baby and super dry din nya until now na 14 mos na sya yun parin gamit nya

3mo trước

yung unilove na small mi mainit pag nag wiwi c baby. magpapalit na ako ulit kc nagka rashes sya ano kaya maganda

Hi mamsh, for me I think hiyangan din talaga. Wala sa mahal or Mura ng diaper ☺️. Yung baby ko simula newborn Pampers na ang gamit namin until na mag 5months na siya. di ko na siya pinalitan since never siyang nagka-rashes ☺️. try mo mi both yung gusto mong diaper. ☺️

if you're on a budget side, I'd recommend Ichi Gold and Moosegear po.. Sobrang absorbent at ang lawak ng pad, sakop yung buong bumbum ni baby . If willing to spend ka naman, I'd recommend going for Rascals + Friends. Hindi ka magsisisi..

Try mo Mi EQ dry for newborn din gnamit ko, then after a month nag switch ako sa APLAZ korean diaper. I tried KLEENFANT nag rashes si LO I tried UNILOVE nag le-leak. SKL ☺️ #firsttimemom ❣️

I tried kleenfant maganda sya pero nung newborn nila medyo malaki sa baby ko kaya I switch sa Unilove Airpro and up to now 3mos na si baby eto pa dn gamit ko sa kanya and never sya nag karashes.

I don’t recommend kleenfant po. Nag rash baby ko tapos wala siyang garter sa likod. Try Unilove & moose gear. Affordable po. EQ dry also works for my baby 😻

ichi diaper, sobrang absorbent at di nag lileak super affordable pa, ka level lang din siya ng mga mahal na diaper since naka try na ko ng iba na mahal pero nag lileak.

unilove c baby ko before. ok naman.. pero mraming diaper TIKTOK shop na mura pero kasing quality ng kilalang brand. mdlas mas ok pa nga ung sa tiktok shop.tpos 50pcs na..