LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Pamigay nanaman for APRIL, na EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from April 15-26, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "HERE TO HELP!" para alam namin kung sino-sino ang mga participants. LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
200 Các câu trả lời

HERE TO HELP 💓 since 2020 from my first born user na talaga ako ng app nato dahil malaking help sakin sa pag monitor sa pag bbuntis ko at sa progress ng anak ko habang lumalaki. 💓😍