LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from April 15-26, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "HERE TO HELP!" para alam namin kung sino-sino ang mga participants. LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

LOOKING FOR: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
197 Các câu trả lời

sana Isa Ako sa tatlo mapili para baby ko at anak ko na 2 years old.😚

here to help!

here to help

HERE TO HELP! 🥰

Here to Help❣️❣️❣️❣️❣️

here to help

Here to help❣️❣️🫰🫰🫰🫰