LOOKING FOR: Top 3 Most Active Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Isa nanamang pa-contest for January, na EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng mommy essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from January 22 - January 26 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "AKO NAMAN!" para alam namin kung sino-sino ang mga participants.

LOOKING FOR: Top 3 Most Active Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
98 Các câu trả lời

AKO NAMAN AKO NAMAN AKO NAMAN AKO NAMAN AKO NAMAN ❤️🙏🤱

Ako namannnn po para sa second baby ko❤️🙏🏻

Ako naman! 💜💜 First time momma 💋💋

AKO NAMAN PO PLEASE🙏🏼🙏🏼😍🥰

AKO NAMANNNNN !!!!😇♥️♥️

AKO NAMAN ! 😇🥰🥰🥰🥰

AKO NAMMANNNNN!! 😇😇♥️♥️♥️

claim it 🙏 baka masama balang Araw 😊

AKO NAMAN! 🙏🏻❤️👩🏻‍🍼

AKO NAMAN!!! 🥰😇😇😇🤰🤰