Single Mom in the Making

Tinalikuran ng bf ko ung bata nung nalaman nyang buntis ako. Di nya daw aakuin ung bata. I was 5 months pregnant that time. Pero di totally naputol ung communication namin. Kahit pinagmumumura ko sya. Minamaliit ko pagkalalake nya. Pati pagkatao nya. He was there. Pero minsan nawawala wala sya. Once 4 days, then tumawag, asking if I was doing good, ung health ko. Then one time di sya nagparamdam ng 1 week. I just let him. Tinitiis nya daw ako. Kaso di nya daw kaya. Then naging okay ulit kami. Nagkita. He showed so much love and care. Binigyan nya pa kong pera pambili daw ng gatas ko. Binili nya lahat ng food na gusto ko that day. Pero di namin napag usapan ung tungkol sa pag ako nya sa bata. Kapag tinatanong ko sya about sa status naming dalawa he became uneasy di nya masagot. Hindi nya pa daw masagot sa ngayon. And I cant stand it. Ayoko magmukhang tanga na umaasa someday na magiging okay kami. He's leaving me hanging in the middle. Tinatry ko namang iwork out ung ganong situation pero di mapakali ung utak ko e. I dont want to settle in that situation. He shows he cares, palagi nyang pinapaalala ung gatas ko. Na kumain ako ng mga gulay at prutas. Sabi nya magfocus daw muna ako sa health ko at sa bata. Pero nag aaway talaga kami pag nagtatanong na ko tungkol sa relasyon namin. Ngayon nag away na naman kami. Tinanong ko sya kung mahal nya pa ko. Ayaw nyang sagutin. Napaparanoid ako. How come na hinahayaan nya kong matulog wondering if he stilll loves me or not? Any advise on what should I do? If ever na akuin nya ung bata, papayag ba ko kung hanggang sa bata na lang? Gusto kong ipagdamot ung bata sakanya if ever. Tanggap ko na din naman ung ginawa nyang pagtalikod at di nya pag ako sa bata. Please help me. ? 7 months na ko ngayon. TIA!

58 Các câu trả lời

Kung mahal ka man nya, anong klaseng pagmamahal yan? Ayaw sa magiging baby nyo? Anong klaseng lalaki yan.. kung ganyan lng dn siguro, hayaan mo na lng sya. Natitiis mo naman ata sya di nkakausap. Sanayin mo nlng sarili mo na wala sya. Ikaw lng mhhrapan kung patuloy communication nyo lalo na pag dumating pa si baby. Wag ka na pa stress sknya. Si baby mo nlng unahin mo. Always pray. Take care. And goodluck ❤️

Obviously you still want him to be in your life. You're just denying it. But at the end of the day, only YOU can decide for yourself. If he's not man enough to accept your child then don't force him. One day your child will understand, and that depends on how you raise your child. Just be honest to your child. A forced relationship will only hurt your child even more in the future.

5y trước

😭💔

Kung gusto niyang sa kanya surname gamitin ng baby nasasa iyo yun. Pros:pwede kang magreklamo kung di sya mag susustento, may daddy sa birth certificate nya, at malalaman nya sino papa nya cons:shared custody po kayu. After 7 years old pwede sya mag apila na kunin ang bata if di ka capable to provide the needs of the child, pwede rin niyang hiramin baby mo kasi papa nga sya

Walang assurance, that for me is a clear No. Imagine pag nandyan na ang baby, may times na mawawala sya bigla tapos sya lang katuwang mo, mahirap yun. Masyado syang nagpapaka-safe sa pinapakita nyang concern, pero di naman nya pinaninindigan talaga, hanggang concern lang.. Mas ok pa siguro na ikaw na ang mag-end para di ka na umasa.

Let him go. It's better na magkaroon ka ng peace of mind especially now na mommy ka na. And, hindi ba alam ng family niya na may baby na kayo? Para sana mas mapush siya na seryosohin yung responsibility niya sa bata. Huwag ka magstay sa taong hindi sigurado. Ikaw lang din ang kawaww in the end. Kung tapos na, tapusin na talaga.

Leave him. It is not a healthy relationship. Wag mong pilitin ang ayaw. Kase sis yun ang nakikita ko. He is not sure sayo and he is not ready. Sabi kase talaga paninindigan ka nia if he is ready sa responsibility. Pray and be strong. Magiging masaya and okay kayo ni baby mo kahit kayo lang. Trust god's plan.

mas ok po cguro kung mag focus ka muna sa inyong dalawa ni baby, leave your feelings behind, hnd n lng po kac kayong dalawa ang dapat isa alang alang ,kung kayo mo nmn po na ikaw lng muna sa ngayon eh gawin mo po, pero wag mong ipagkait yung bata, malay mo pag labas ni baby maging ok din kayo ,be strong po!

5y trước

" hnd n lng po kayo ni bf ang dapat isa alang alang"

Talikuran mo na din ung lalake, wag mo na kausapin wag ka ng magpakita. Anak nia, sariling dugot laman nia tatalikuran nia. Wala syang kwenta, balang araw sana maisip nia yan. Wag mo nalang din ipangalan sa tatay nia ung bata tutal naman di pa sinisilang ung bata ayaw na nia.

Sis concern cia sa inyu dlwa ni baby un ang mhalaga. Usap kau paaminin mo kung ano plano nia sa inyung dlwa pra mlinawan kna pra maaga pa lng maaccept mo na kung ano tlga kaung dlwa. Pra d kna kamo nag iisip kz stress kna kamo nahihirapan kna sa kakaisip kwawa nman c baby...

I think concern naman siya sayo..pero di pa ata siya handa na maging tatay s anak mo..hayaan mo na lang muna siguro siya na mag isip..bak pinag iisipan p nya kung ready na siya or not..atleast he cares for you and your baby di ba.dont stress too much sa situation nyo