nag tatae?

hi mga mommies, tingin nyo nag tatae ba baby ko, 8months po, simula ng nag palit kami ng nestogen2 araw araw na ung poop nya, mag 1week na din, once a day lng nmn, kaso liquid sya, and madami, at sa dami ng poop lumalabas na ung iba sa diaper nya. wala namang kakaiba kay baby, like umiiyak pag nag popoop, di rin nmn sya nahihirapan/umiire. lagi nya namang inuubos milk nya unlike before so i think mas gusto nya ung nestogen. once din naman na maubos nya ung milk, agad agad hinuhugasan ko ung bote nya para iwas panisan ang bote. di pa sya gaanong kumakain dahil may allergy sya need nming imonitor ung foods na kakainin para makita nmin kung aling foods ang iiwasan. sabi kase ng partner ko, since milk/liquid ang palaging kinakain/iniinom ni baby asahan ko daw na liquid din ang poop nya, wag daw ako mag alala at hindi naman oras oras ang pag poop nya. i think im just asking/looking for second opinion from mama's out there.

nag tatae?
1 Trả lời

4 to 8 times po nagpopo ang first sign ng pagtatae ng bata.. 2nd red lips means dehydrated... dalasan lng po mainomin ng water at banana or apple is good for that..