Husband issue

Can i ask some questions here? So nahihirapan ksi ako to decide i hope anyone can give me some advise thank you in advance My bf and i had a baby boy hes turning 2 year old So ok naman not untill na he’s hiding things from me. Btw may work ako may work din sya Long story short Ilang beses na kami nag hiwalay kasi gusto ko im the one na mag hahandle ng finances namin since we’re working in the same company kasi pinasok ko sya sa work ko. But he doesn’t want to let me handle it 50/50 kame sa lahat no goal nothings like if mag sasavings ka do it alone thats what he wanted then I figured out na this past few months ang dami nya utang i asked hin when did he spend all the money from utang pinag inom kya daw nung hiwalay kame coz nag hiwalay kame last dec kasi because of that palage sya nanonood ng sabogn so I thought nabaon sya because of that pero ayaw umamin tehn I forgive him and then he said tinapos na nya utang nya and he promised me na he will let me handle the finances but i find out again na may utang nanaman sya napaka dami nyang transaction through online na hinde ko alam sino pinapasahan nya ng pera at saan nya nakukuha. Nag dedelete din ng convo. He always call his colleagues insteads of chatting them . Then he always come up lies with things sa lahat so idk kung ano ang totoo . Nasasaktan ko sya noon coz he always triggered my postpartum when im mad sa ginawa nya mas galit aya pinanlilisikan pako ng mata to the point na sasaktan ko sya coz i know i don’t deserve the treatment na ginagawa nya wala akong masamang ginawa sakanya i only wants the best for us and our son kase saving money kahit gaano pa kaliit ia important lalo sa emergency para di nag kumukhang kawawa na hihingi pa kame ng tulong sa iba. Im i wrong for being so mahigpit sa pera when all he do is to drink he never let me know his payslip once i asked nag sinungaling pa. He said na mag pa doctor daw ako psychologist para daw di ako nag kakaganto. Im offended coz i know im not like this not when he always triggered me sa lahat . Now i come up with thw decision again na umuwi na sa parents ko sila nag tatake care kay baby since nag wowork ako .. kapag off nya tapos may pasok ako ni hinde man lang sya makapag alaga ng bata pag nag aalaga naman sya palage naka simabgot at kala mo ibang bata binabantayan uwing uwi sa apartment help me with this pls

2 Các câu trả lời

kung di na sya madaan sa pakikipag usap better end the relationship. mahirap yung andaming baggage yung makakasama mo and sa mga sinabi mo parang di ka naman nya sinasama sa mga desisyon nya sa buhay. better focus kay baby. kung willing sya magbago mararamdaman mo naman yun, kaso sa ngayon parang hindi. for your mental health nalang din sis at di maganda na lalaki si baby ganyan yung tatay nya. be strong sis.

3y trước

I really appreciate your reply miss will bare that in mind currently packing things na din i tried before iwanan sya and i can say na nawala bigat ko sa dibdib and yung headache ko palage kasi sumasakit ulo ko because of thingking so much on what did i do wrong para mag ka ganto pero i think ok naman na nag patawad nako before and thats enough

let him realize your worth sis.sa nakikita ko parang di pa sya ready magpamilya.inuuna nya sarili nya instead na yung future ng anak nya.tayong mga nanay ang gusto natin ay para sa future kaya kahit mahirap na hindi natin kasama anak natin 24/7 kinakaya natin.bigyan mo ng hardtime.mapalad ka at may work ka kaya anytime pwede kang kumalas kasi di ka nakadepende sa kanya