tham gia tap hoangcung

thấy nhiều mom tham gia ghép hình mà mình vô k thấy cái cần ghép huhu lúa quá

13 Các câu trả lời

giống mh ghê ak, cả hơn năm cũng ko biết đăng ảnh chỗ nào đâu. Giờ mới biết nè, mom dô mục hình ảnh ak, chọn hình của con đăng lên, rồi ở dưới có mục chọn khung, hoặc sticker nè, mom dô đó chọn sticker nào phù hợp với bé theo đúng chủ đề. Xong đăng lên thôi. Tìm tòi đi mom. Ko bị gì đâu. mh khám phá nát cái app luôn nè 😁😁

3y trước

hi,

nếu không tìm thấy ticker như mn thì m vào phần hồ sơ, chuyển ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt, load lại, rồi chuyển ngôn ngữ lại tiếng Việt là có nhé

3y trước

cảm ơn mom an

mom vào mục hình ảnh rồi chọn ảnh ghép khung ,chọn sticker gắn vào là được mình mới đầu cũng như mom k biết làm luôn á

Mom mở hình lên xong vào chữ Sticker -> sự kiện, chờ nó chạy 1 hồi lâu mới hiện lên mấy cái trang phục hoàng cung nha

3y trước

Vâng mom 🤗

mom vào hồ sơ chuyển từ tiếng Việt sang Anh và ngược lại để cập nhật khung hình, sticker nha

m vô mục hình ảnh tải hình lên, vô thêm sticker ghép vào hình nè m

chọn hình xong kế bên có tab sticker đó mom

vô cái nó quay gần 1 tiếng mới thấy mom ạ😅

3y trước

à v vô k thấy cái cần ghép 😅

m chọn hình xong chọn bên phần có sticker nè m

3y trước

cảm ơn mom ☺️

m đổi ngôn ngữ rồi đăng nhập lại