Cho em hỏi có mom nào trễ dâu 🍓 4 ngày mà siêu âm thai vào tổ chưa ạ? Em nôn quá

Thử que 2vạch đỏ trước ckk mà lúc trễ 2ngày e siêu âm nội mạc dày giờ 4 ngày nôn quá mom ơii 😂#m_cho_em_ý_kiến_với_ạ #bầu_lần_2

7 Các câu trả lời

vừa rồi mình có lịch tiêm ngừa vaccin HPV nên thử que thì lên 2 vạch. 1 đậm, 1 mờ mà lúc đó còn hẳn 4-5 ngày nữa mới đến tháng, vậy là mình đợi thêm 1-2 ngày nữa, đi siêu âm thì thai được 4W2N vào tổ an toàn luôn đó bạn

e thấy thử que lên hai vạch thì đi nên SA liền để bs theo dõi tình trạng luôn ạ

mình vừa rồi trễ nữa tháng vẫn chưa vào

nên để 10 ngày hẳn đi siêu âm mom ạ

mình trễ 1 ngày con vào tổ r ạ.

4 ngày chắc chưa