que thử thai mờ

#mn_cho_em_ý_kiến_với_ạ que của em cứ mờ v là sao mng ơi có phải thai sinh hoá không ạ 😭

que thử thai mờ
8 Các câu trả lời

mình chậm kinh 20 ngày rồi thử lên 2 vạch mà đi khám thai chưa vào buồng tử cung. nữa có ai bị như vậy không ạ

1t trước

đợi vạch dưới đậm hơn vạch trên r siêu âm nhé mom

biết kq sớm v còn j, mình chậm 45 day mới biết mà cũbg 2 vạch mờ nè bé nay hơn 2m rồi tv sanh 3k6 ở tuan 36w2d

1t trước

mình test 3,4 hôm nó vẫn mờ ý nên mình sợ

Mới chậm kinh 14 ngày thui bạn đợi thêm đủ 20 ngày thử lại sẽ đậm hơn nhé

1t trước

mình cảm ơn mom nhé 💕

do tuổi thai còn nhỏ nên chưa lên 2, vạch đậm á mom.

2t trước

mọi người bảo que không đậm là thai sinh hoá ý ạ mình sợ lắm 😭

đổi mấy loại que khác xem. có đậm hơn không

Có rồi đó m

Chúc mừng mom

Có r a

2t trước

mình thấy mọi người bảo que ko đậm là thai sinh hoá mình sợ quá 😭