tham gia tap hoangcung

thấy nhiều mom tham gia ghép hình mà mình vô k thấy cái cần ghép huhu lúa quá

13 Các câu trả lời

giống mh ghê ak, cả hơn năm cũng ko biết đăng ảnh chỗ nào đâu. Giờ mới biết nè, mom dô mục hình ảnh ak, chọn hình của con đăng lên, rồi ở dưới có mục chọn khung, hoặc sticker nè, mom dô đó chọn sticker nào phù hợp với bé theo đúng chủ đề. Xong đăng lên thôi. Tìm tòi đi mom. Ko bị gì đâu. mh khám phá nát cái app luôn nè 😁😁

3y trước

hi,